Công nghệ tối tân

Khi muốn tận hưởng một bộ phim trong rạp chiếu, người dân Q.4 cùng 1 số quận lân cận thì phải lặn lội vào thành phố, thời gian được thư giãn đôi khi ít hơn thời gian căng thẳng ngoài đường.

 Người yêu phim đã có trong tay lịch chiếu phim rạp BHD dành cho tháng sáu này rồi chưa?


Rạp BHD Bitexco nằm trong hệ thống BHD, sở hữu 05 phòng chiếu 2D Digital, 02 phòng chiếu 3 chiều tân tiến, màn hình chiếu, âm thanh, ánh sáng cùng với lịch chiếu phim BHD đúng quy chuẩn thế giới. Với quy mô 7 phòng chiếu được xây dựng theo đúng quy chuẩn quốc tế, ghế dựa hiện được những nhà xây dựng rạp chiếu đầy giỏi về xây dựng cùng với không gian khá rộng, có ghế nhún đem đến trải nghiệm thư giãn hệt như tại nhà mình. Món quà đặc biệt đang được BHD mang đến cho khán giả chính là toàn bộ các căn phòng được thiết lập những công cụ tối tân nhất hiện thờ: âm thanh Dolby 7.1, màn hình chiếu kỹ thuật 3D và số thật sự mịn màng, sắc nét tới mỗi một phút giây cùng với lịch chiếu phim BHD luôn được làm mới nhanh chóng. Không những thế, cơ hội tận hưởng lại 1 vài phim siêu phẩm từng làm mưa gió ở nhiều phòng thu vào thời gian vừa qua với giá tiền phải chăng ở mức 40000đồng một chiếc vé/ phim sẽ được dành tặng tới dân yêu phim trong lịch chiếu phim rạp BHD như một phần quà rất hấp dẫn. Còn đặc biệt hơn như thế, đối với bất kỳ người xem may mắn nào có dịp mau được có cuốn quảng cáo lịch chiếu phim BHD trong tay, cần sử dụng 1 trong số những phiếu giảm giá của tập brochure này mỗi lúc đến BHD Bitexco, người xem cũng được giảm trên giá tiền ở các phần khuyến mãi 100 phần trăm cùng với 50 phần trăm.

Lịch chiếu phim BHD tháng Sáu tới có gì hot

X-men mới sẽ chiếu kể từ ngày 23/05, phim đỉnh cao khắc họa các dị nhân đang là một trong các phim đang được mong đợi nhất mùa phim hè năm nay.

Giao lộ không gian – siêu phẩm không gian hoành tráng của đạo diễn lẫy lừng Christopher-Nolan nằm trong lịch chiếu phim BHD chiếu một số cảnh ấn tượng cùng sự thể hiện của diễn viên Matthew-McConaughey.

Edge of Tomorrow mô tả định mệnh của nhân loại khi mà một binh đoàn ngoài hành tinh xâm lăng Địa cầu qua 1 cuộc tấn công hoang tàn mà không có lực lượng nào có thể đánh trả lại, siêu phẩm sẽ ra mắt vào khoảng những ngày đầu tháng 6 trong lịch chiếu BHD vừa thông báo.

Dự án siêu phẩm Maleficent đã chuyển thành cực kì hấp dẫn ngay khi ngôi sao Angelina Jolie được chọn đóng cho vai chánh Maleficent, siêu phẩm sẽ được cập nhật vào lịch chiếu phim BHD trong ngày 31.5 này.

Người xem liên tục được thưởng thức trong Ngục đá với việc phỏng vấn quá trình làm phim với rất nhiều bối cảnh kỹ thuật ngoạn mục cùng lúc với việc xem qua hàng loạt poster, teaser hấp dẫn.Lịch chiếu phim rạp BHD Bitexco chia sẻ siêu phẩm sắp sửa công chiếu từ ngày 16/5 sắp tới.

Lịch chiếu phim rạp BHD trên có lẽ sẽ có ích cho khán giả hiệu quả!

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]