Với những tình tiết lôi cuốn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng, Để Hội tính chính là câu chuyện thú vị nhưng chẳng kém phần nhí nhố.

dan my nam de mai tinh 2 anh 1 zciq lkmr Những đặc điểm mang lại đột phá dành cho Để mai tính 2

Đổi tên vào giờ chót

4 năm trước, tác phẩm Để Mai tính đã bất ngờ cực hot qua vai chị Hội, giúp Thái Hòa lên thành ông hoàng của phòng vé. Phần phim nối tiếp cho phim đó mang tên Để Hội tính dù vậy giờ chót lại đổi thành Để mai tính 2, công chiếu từ ngày 12/12 trên toàn quốc.

Từ lúc đầu đến hết phim sẽ chính là chuyến đi liền mạch, có vẻ đơn giản từ chị Hội (Phạm Hương Hội), một triệu phú quay về nước đầu tư một trung tâm thương mại gặp sự cố, rồi có cách vượt lên sự cố. Vẫn như tập 1, hoặc Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ…, câu chuyện cũng khá gấp gáp mà vẫn hấp dẫn.

Như trong trước đây, vai diễn Hội cũng chỉ là 1 người bán mỹ phẩm thì năm nay qua Để Mai tính 2, Hội sẽ “một bước lên mây” ngồi chủ tịch trong cả tập đoàn, cũng có thể đây là sự bù đắp từ đạo diễn Charlie Nguyễn đối với quá trình tình duyên khổ sở của chị Hội. Nhà sản xuất Charlie Nguyễn cho hay, vai diễn của Thái Hòa của Để Mai tính 2chắc chắn khác nhiều so với Để Mai Tính, đặc biệt về phần gia thế, với ghế tổng giám đốc cả công ty, Hội biến đổi phong cách hoàn toàn, thành người sang chảnh hơn hẳn, đồ dùng của chị Hội dĩ nhiên sẽ phải có hiệu lẫy lừng trên thế giới, đắt cắt cổ và luôn update version mới toanh để người khác khó có thể đụng hàng.

Chị Hội háo hức diện áo hai dây

Trong đoạn teaser số một của phim mới bật mí, chị Hội thỏa sức cùng đồ tắm, hớn hở chạy tới phía trai đẹp, khi so với phim Để Mai Tính, chị Hội trong trong phim này dạn dĩ lên hẳn, “chị” không chỉ chơi đồ đạc hàng hiệu thời thượng mà lại còn cả gan diện áo hai dây.

Bom tấn trong tuần:
- Hobbit 3
- Chang trai nam ay

Công chúng gần như chẳng kịp chuẩn bị tâm trạng, mà đã phải nhảy ngay vào chuyện phim để có thể cùng nhau chạm đến 1 kết thúc rất logic, dễ nắm bắt, cách khai thác mạch lạc, khá đơn giản này là điểm mạnh của Charlie Nguyễn trong những bộ phim trước đó, vốn được thực hiện chỉ để chọc cười bình thường. Chuyện phim xảy ra với tốc độ nhanh nhưng rất là hợp lý, dễ theo dõi. Việc đó nổi bật lên tài năng từ phong cách làm phim của Charlie Nguyễn, không quá chậm song cũng chẳng gấp rút khó hiểu, người xem sẽ chẳng bị bất ngờ trước diễn biến xảy đến bất thường.

Tình huống được diễn đạt vô cùng rành mạch, dễ hiểu. Tuy vậy, nửa đầu phim không chứa nhiều cảnh hài mà luôn có những đoạn tình cảm kiểu Hàn Quốc do phần lớn cảnh quay, các cách xử lý chuyện tình, loạt câu chuyện đều làm cho ta nghĩ đến các phim sướt mướt Hàn.

Cảm nhận ở khán giả tới mức đỉnh nhất bắt đầu từ đoạn sau của phim Để mai tính 2 khi phim ngày càng hấp dẫn. Những màn vui nhộn trong đủ các tình tiết đồng thời đặc biệt sáng tạo, chẳng hạn như cảnh rượt đuổi sau lúc tiêm thuốc giảm đau bên trong căn bệnh viện đặc biệt hài hước cũng như gây ấn tượng với khán giả. Đối với Thái Hòa, một ngôi sao vốn có chất hài thiên phú thì ta hãy yên tâm là sẽ có thể vui cười thỏa thích ở nửa sau phim.

Để mai tính 2 trên sắp sửa trình chiếu ở Việt Nam bắt đầu từ ngày 12.12 tới đây.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]