Tạo ra nhiều trải nghiệm mạnh mẽ cho dân ghiền phim, tác phẩm Nightcrawler của Hoa Kỳ đang được mong đợi sẽ chính là bom tấn làm mưa làm gió trong những phòng chiếu tháng 11 này.

0a549142d1b56f7482a579367b51c240 Nightcrawler – càn quét phần lớn cụm rạp phim

Sự tái ngộ từ Jake Gyllenhall

Tác phẩm tâm lý Nightcrawler có khả năng sẽ khiến cho người mê phim Việt Nam say mê ngay sau khi đạt được trên 10 triệu đô la Mỹ ngay tay Hoa Kỳ cũng như đang là siêu phẩm thành công bậc nhất tháng 10, đồng thời thu hút người yêu phim ở rất nhiều quốc gia trên toàn cầu. Bên cạnh nhiều tương đồng trong cốt truyện ấn tượng, tác phẩm trên đây vẫn có khả năng lôi cuốn mọi người xem với cốt chuyện rất nhiều thắt nút hồi hộp.

{Nightcrawler sẽ có nội dung khai thác chàng phóng viên chuyên gia đăng tin câu like tên là Louis Bloom (được Jake Gyllenhall thủ vai), người sẵn lòng trao đổi bất cứ chuyện gì chỉ nhằm có được bài viết, Louis-Bloom tìm được một nhóm làm phim đi cùng anh tìm kiếm nhiều vụ tai nạn, hỏa hoạn, mưu sát … ở Los Angeles mộ khi thành phố đó bước vào đêm tối. Ngày qua ngày, Louis xóa nhòa không gian bởi người theo dõi cùng đối tượng thực sự liên quan trong các sự cố cực hot; để rồi từ lúc nào mà không hay … ngay chính Louis bỗng trở thành trung tâm của câu chuyện ấy.

Từ khi chính thức chiếu, Nightcrawler – bộ phim sở hữu kinh phí 8,5 triệu USD trên đây đã thu về những lời khen vô cùng tích cực, đồng thời ngay từ khi được công chiếu ngay tại Liên hoan phim Cannes, phim đều tạo sự thu hút mạnh mẽ. Đó được coi như 1 bom tấn kinh dị gay cấn chất lượng cao của năm nay và chính là một trogn số các lần thể hiện đặc biệt nhất trong nghiệp diễn của Jake Gyllenhaal tính tới thời điểm này.

Cùng điểm qua các phim bom tấn khác sắp được trình chiếu tuần này: Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar, Tỷ phú chăn vịt

Người hâm mộ rất ám ảnh trước phân đoạn gương mặt đau đớn dữ dội trong lửa cháy từ vai chính Rene-Russo trong video trailer Nightcrawler được phát hành mới gần đây chưa lâu. Cùng lúc đó, đoàn làm phim Nightcrawler đã tung những bức ảnh ở hậu trường miêu tả sự biến đổi gương mặt xinh tươi từ diễn viên Rene thành 1 cái mặt cháy rụi cực kì ghê rợn. Mẫu poster cuối cùng từ Nightcrawler vừa mới đưa ra thông điệp về đấu trường với những con người tham vọng: thời điểm loại không gian xanh xám quái quỉ dần dần nổi dậy, vô cùng lạnh lẽo, tịch mịch cũng như làm ám ảnh với bất kì con thiêu thân đã 1 lần lỡ dại dấn thân vào con đường trái đạo đức…

Chẳng là một bộ phim ma vẫn hot dịp Halloween

Công chiếu đúng ngay dịp Halloween, Nightcrawler vẫn có được lợi nhuận tích cực dù chẳng phải là một phim kinh dị, dẫn lời giám đốc truyền thông của công ty phát hành Open Road Films nhận định thì bộ phim gây bão bởi “đoàn phim biết nắm lấy cơ hội với một bộ phim sở hữu cốt truyện ấn tượng”. Bởi vì Jake Gyllenhaal luôn là “một cỗ máy PR” nên đa số người trong nghề thậm chí còn cho rằng sự hiện diện từ anh chính là thành tố quan trọng của bộ phim.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]