Đối với khán giả Việt chân dung các nhân vật Ninja Rùa đã trở nên rất là thân thuộc, chúng được coi là một biểu trưng ấu thơ 1 thời. Tiếp sau sự đột phá ở phần 1, sắp tới đây bộ film Ninja Rùa: Đập Tan Bóng TốiTeenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows sẽ quay trở lại cùng người coi Việt với những cảnh film rất là hoành tráng bằng các kỉ xảo sống động đến từng hình ảnh.

Được ra mắt vào năm 2014, bộ phim về các anh hùng Ninja Rùa đã khiến khán giả VN phải ngất ngư trước những kỹ xảo rực rỡ & nội dung phim gây cấn và cũng từ dạo ấy tên tuổi Ninja Rùa trở thành tượng đài khó quên ở trong lòng người coi. Mùa Hè năm nay, phần kế sau của bộ film Teenage Mutant Ninja Turtles đã trở lại cùng tên phim Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows. Khi gã tội phạm Shredder đào tẩu hắn đã liên kết cùng với 1 tổ chức ác độc để hòng chiếm đoạt thế giới. Không hề đơn thuần chỉ là bắt giữ Shredder với đồng lõa, bên trong Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows phe Ninja Rùa nhận thấy mình phải đấu chọi với 01 ác nhân hiểm nguy khác nữa có suy nghĩ y chang nữa đó là Krang.

ninja rua dap tan bong toi teenage mutant ninja turtles out of the shadows 14544760235339 Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối   Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows bộ film hoành tráng tháng hè 2016

Krang mang dạng hồng đỏ lạ lùng, ở trong lần đầu hiện diện Krang được bộc tả là 01 chủng vật kì dị, giống như là bộ não loài người, tới từ hành tinh có tên gọi Dimension X – nơi phát sinh của nguồn gen đột biến & cư ngụ ở trong con rô bốt to lớn. Krang là một nhân vật tội ác bên trong phim Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows đang khiến rất nhiều khán giả nghi vấn và đặt rất nhiều mong đợi.

Qua đoạn trailer và 1 số video Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows được công bố, người coi có thể thấy được các phân cảnh rất đỗi bắt mắt trên không trung từ đội Ninja, các pha chiếc đấu khốc liệt làm khán giả chẳng thể nào rời mắt. Những trận chiến trong Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows gây sự chú ý lớn đối với người hâm mộ…

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows do nhà làm phim Michael Bay đảm nhiệm vai trò chế tác (cũng từng là cha đẻ của loạt phim Transformers đình cao). Ông được xem là 1 trong các đạo diễn vang dội bậc nhất làng điện ảnh.

Điểm nổi bật bên trong phim của Michael Bay cần phải nói đến các tình tiết hành động mãn nhãn & xử trí kỹ xảo tinh vi. Với Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows, từng điểm sắc thái trên khuôn mặt các chú rùa đã được nghiên cứu công phu, kĩ lưỡng, đi kèm tổ chức camera lắp đặt trên chiếc mũ của những người diễn để ghi lại các chuyển động cho dầu nhỏ bé.

Search kiếm suất chiếu và gợi ý những rạp gần nhất để nghía Phim Star Trek: Không Giới Hạn hoặc Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới để đi coi cùng bạn bè

Tags: , , , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]