Galaxy Studio liền đề ra ý tưởng xây cụm rạp chiếu khác ngay tại khu vực giải trí siêu thị Coopmart đường Quang Trung, Quận Gò Vấpsau khi cụm rạp phimGalaxy Kinh Dương Vương tại Q.6, Tp. Hồ Chí Minh đi vào công việc kể từ ngày tháng 7/2013 năm ngoái. Đó chính là rạp phim thứ 5 của hệ thống Galaxy Nguyễn Trãi ở TP HCM, nhằm đáp ứng kịp mong muốn thư giãn ngày càng tăng cao hơn của dân chúng, phần lớn là ở tại khu đông người ở mà lại xa cách vùng trung tâm. Người kết hợp đầy chiến lược của công ty Galaxy Studio ở trong công trình này chính là Saigon Co.op, công ty mẹ của Co.opmart, chuỗi cửa hàng buôn bán lẻ đứng đầu của Việt Nam.

Co.opmart không chỉ đó chính là nhà khai phá với hình thức kinh doanh buôn bán lẻ vô cùng mới, lịch sự, hợp với xu hướng thay đổi của thị trường, mà còn bao giờ cũng không ngừng việc cải tiến các hàng hóa cùng với services để mang đến cho khách hàng thuận lợi maximum.

 Ở tại siêu thị CoopMart Quang Trung, rạp phim thứ 5 Galaxy Tân Bình được xây cất.

Phòng xem phim chất lượng tốt, rạp phim mới

Gia nhập thị trường rạp chiếu bóng chất lượng cao ngay tháng 5/2005,GalaxyCinema lúc nào cũng nỗ lực thỏa mãn yêu cầu chơi đùa, thư giãn của rất đông người xem phim và cũng có điều kiện giải trí theo nhiều mức chất lượng cao quốc tế. Có được phòng chiếu phim 2 chiều với 3D với hệ thống màn hình với thanh âm surround đứng đầu ở ngay nước ta hiện giờ, các cụm rạp phim của hệ thống Galaxy được tư vấn xây dựng và cũng xây lắp bởi các chuyên gia đến từ Hollywood. Hiện tại đang có bốn cụm rạp chất lượng cao theo mẫu Hollywood, GalaxyCinema gồm có 2 cụm rạp được đặt ngay khu trung tâm Tp.HCM.

Dự kiến ra mắt cụm rạp phim thứ 05 của hệ thống Galaxy

Khu mua bán phức hợp Co.opmart kết hợp rạp phim GalaxyCinemacó quy mô 3 tầng trên và 2 tầng hầm được đặt tại con đường trọng điểm đông đúc nhiều nhất ở Gò Vấp, tại số nhà 304 đường Quang Trung, Phường 11. Đây chính là khu sắm sửa cùng nghỉ ngơi rộng lớn bao gồm supermarket, shop thời trang, khu thực phẩmvới những quầy thực phẩm phong phú, khu chơi game hứa hẹn là thành ra khu thư giãn nóng khu vực đấy.

Ở đó, cùng với S gần 2.500 mét vuông, dự kiến là gồm có sáu phòng cùng 1.200 ghế ngồi, rạp phim thứ 5 của Galaxy chiếm toàn bộ lầu thứ 3 của khu vực tổng hợp. Tổng thiết bị với rạp phim đang nói tới sẽ ứng dụng các sản phẩm & kĩ thuật đời mới hơn cả toàn thế giới hiện giờ ví dụ kỹ thuật loa Dolby 7.1, kĩ thuật hình ảnh Digital, chiếu loại phim 2D và 3D.

Điều khác biệt chính là cả Galaxy Studio vớiCoop-mart toàn là Cty tại Việt Nam. Sự phối hợp đầy chiến thuật giữa 2 Cty thuần Việt này đây mong muốn sẽ giúp thúc đẩy ngành giải trí tại Việt Nam, vừa rất hiện đại nhưng vẫn bắt được nhu cầu với văn hóa tại Việt Nam, và có được giá cả phù hợp với phần nhiều người xem.

Rạp phim thứ 5 của hãng Galaxy Nguyễn Du chắc chắn hoạt động quý ba năm này.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]