Với độ giải trí của chính mình, phim hành động lúc nào cũng trở thành loại phim thu hút nhiều người coi. Furyphim chiếu rạp loại trinh thám bởi chính David Ayer đạo diễn, cùng với sự diễn xuất của nhiều nghệ sĩ Brad Pitt, Logan Lerman, Shia LaBeouf… Chỉ nhìn xem clip & người đạo diễn chưa nói về cốt truyện chính siêu phẩm mới Fury, cũng đã có thể ước đoán với tính chất của bộ phim ấy.

fury set image 6 Phần phim Cuồng Nộ mới giới thiệu clip vô cùng hoành tráng.

Nội dung chính siêu phẩm Fury được giới thiệu vài nét dưới đây.

Siêu phẩm mới Cuồng Nộ đã tăng thêm nhiều sự mong chờ cực lớn của vô số người xem phim với việc ra mắt dành cho đoạn quảng cáo trước tiên. Vì những góc quay gây choáng ngợp với những màn chiến đấu gay cấn có tính tưởng tượng cao siêu phẩm Fury này đảm bảo chắc chắn sẽ gây cho người xem phim thích thú. Cuồng Nộ bối cảnh ngay lúc World War thứ hai vào tình trạng căng thẳng hơn cả, quân đội phía đồng minh do Mỹ cầm đầu đang tiến hành các chiến dịch rất to lớn, thọc sâu vào vòng phòng thủ Tây Âu của phát xít Đức. Ngay lúc tiến hành hành động một chiến dịch mới thì họ lại mất đi chiến sĩ, & người thế chân đó là Norman Ellison, một tân binh chưa bao giờ thử mùi của chiến trường. Dễ dàng làm hỏng mất toàn bộ sứ mệnh chung do rằng đó chính là lần đầu chàng trai thực chiến. Xuyên suốt nội dung chính tác phẩm chính là câu chuyện Wardaddy giúp đỡ Norman nếm được sự khốc liệt thực sự của chiến tranh, để có thể từ điều đó trưởng thành. Phim nêu cao tình đồng chí, 5 người thực sự trở thành đại gia đình mà xe tăng là mái nhà chung của họ qua quá trình chung sống với nhau trong nghịch cảnh. Thế nhưng, trên mọi thứ, tinh thần chính của phần phim vẫn là vẽ ra và cũng lên án sự tàn bạo của chiến tranh với những hệ quả nặng nề mà chính nó đem lại.

Các phim mới đang hot tuần này: John Wick, Gone Girl

Cùng thưởng thức siêu phẩm mới Cuồng Nộ ở tại rạp phim CGV.

{Các fan cuồng hãy thử xem phim mới Fury ở hệ thống rạp CGV trên toàn quốc|Ở tại hệ thống rạp CGV cả nước, người xem có thể xem tác phẩm Fury. CGV Cinema được mệnh danh đó là cụm rạp phim đứng số 1 ngay tại Hàn Quốc. CGV còn khá là khác lạ đối với khách hàng ở nước ta nhưng thật ra, cụm rạp này đã lớn mạnh ở rất nhiều thành phố toàn thế giới. Thưởng thức giá vé vô cùng tương thích cùng với những điều lạ ở ngay CGV. Ngay lúc mua vé xem phim đối với những xuất chiếu trước 12:00 thứ 2, thứ 3 với thứ 5 (trừ vé 3 chiều, vé coi phim hot với vé coi phim vào trong dịp lễ lớn), giá vé chỉ ở mức 75 nghìn VNĐ/vé. Với riêng chính sách discount giá vévới HSSV & Happy Wednesday của hãng vẫn được áp dụng. Cuồng Nộ chắc chắn khởi chiếu bắt đầu vào 17 tháng mười tại nước ta.

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]