Vào tối qua, 16 tháng 3, siêu phẩm mới màn ảnh rộng mới nhất của Nguyễn Quang Tuyến đã cuốn hút sự theo dõi cực kì to lớn của những người giới điện ảnh cùng với con số khủng các ngôi sao đi dự công chiếu Cầu vồng không sắc. Giới thiệu “đã mắt” tại Tp.HCM 16/3 với tiếp sau đó đó là tham dự trên thảm đỏ ở tại Thành phố Thủ đô, buổi công chiếu siêu phẩm mới Cầu vồng không sắc hấp dẫn sự mong chờ của hàng ngàn những fan cuồng, vào hôm ấy có vô số nhân vật văn nghệ sĩ. Nhiều những fan cuồng không ngại phát biểu rằng tại đâu có ông Nguyễn Quang Tuyến tại đó có “hào quang”; đoàn quay phim của Nguyễn Quang Tuyến cũng cùng nhau ra tới Thủ đô để có thể trò chuyện cùng với fan hâm mộ.

be7f926e5827b2d9137582593e6ed09b Phim chiếu rạp Cầu vồng không sắc sắp công chiếu.

Cầu vồng không sắc của Nguyễn Quang Tuyến cùng với Vũ Tuấn Việt và MC Thanh Tú – Showbiz Việt rất hăm hở tham gia.

Khá nhiều giới diện ảnh đến tham dự tại buổi công bố báo chí & công chiếu ra mắt bộ phim Cầu vồng không sắc của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến với sự đóng góp của diễn viên Vũ Tuấn Việt và MC Thanh Tú ở Hồ Chí Minh. Dàn sao Việt với tổng cộng hơn ba mươi nghệ sĩ tới dự ngày ra mắt phim chiếu rạp này ngoài đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

Xem phim Việt Nam tại:
- phim viet nam
- phim hanh dong my hay nhat
- xem phim qua nhanh qua nguy hiem 7

Nói vài nét với kịch bản chính bộ phim Cầu vồng không sắc.

Rất nhiều người đồng ý, thế nhưng cũng rất nhiều cá nhân phản đối – Chủ đề giới tính mãi luôn là chuyện gây mâu thuẫn trong xã hội. Vào tối 16/3/2015, tác phẩm Cầu Vồng Không Sắc chạm đến trái tim cùng với tâm lí của những người xem phim trước nhất ở tại Hà Nội cùng với TP.HCM. Nhân vật chính ở trong phim là Hoàng – một anh chàng đồng tính.

Hoàng sinh ra và lớn khôn ở trong một gia đình rất giàu có tại Đà Lạt tuy vậy tương lai không êm đẹp lúc anh & người con nuôi của bố mẹ của mình có cảm xúc gắn bó, đậm sâu.

Đa số cấm cản của nhà, khó khăn từ định kiến xã hội cùng với sự nghiêm khắc của mẹ làm chuyện tình đẹp của nhân vật Hoàng gặp rất nhiều điều khó khăn.

Với sự thể hiện của những nghệ sĩ Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Kim Khánh, Thanh Tùng, Thu Trang, Tuyền Mập, Minh Béo…, phần phim Cầu vồng không sắc do James Wan làm đạo diễn. Có khả năng hình dung với đặc điểm của phần phim Cầu vồng không sắc ấy ngay khi chỉ cần phải nhìn tới trailer & đạo diễn phim chưa nói đến kịch bản chính siêu phẩm.

Trong bộ phim truyền hình hấp dẫn đó đôi diễn viên chính Vũ Tuấn Việt cùng MC Thanh Tú được ông Nguyễn Quang Tuyến tin tưởng giao nhân vật chính. Tên của diễn viên cặp nam diễn chính Vũ Tuấn Việt và MC Thanh Tú sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, rất nhiều khán giả cho rằng. Từ ngày 20/3/2015, Cầu vồng không sắc chắc chắn sẽ bắt đầu chiếu ở Việt Nam.

Tags: , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]