Nhằm thả mình vào trong loạt phim chieu rap sắp đến cũng như rinh ngay thật nhiều tặng phẩm hấp dẫn từ thời gian ưu đãi trình làng vô cùng thu hút, các fan hâm mộ đối với lĩnh vực điện ảnh thứ bảy lại còn ngần ngại gì mà lại chẳng xem qua lịch chiếu phim chiếu rạp hay tháng 4 sắp tới.

1463a03cabb6ec3449e8431eab289dd7 phim chiếu rạp mới lạ trong phim tháng 4

Big Game – Hành trình giữ tính mạng dành cho một cậu bé tuổi 13

Siêu phẩm thám tử gay cấn bắt đầu cho tháng Tư là Big Game. Bom tấn khắc họa việc 1 cậu bé 13 tuổi ở Phần Lan gọi là Oskari được đưa đến một cánh rừng hoang vắng và ra sức đi săn bắt dưới dạng một thử thách dành cho 1 thanh niên sắp đến tuổi dậy thị, dù là vậy đột nhiên Oskari thấy Tổng thống Hoa Kỳ bị bắt cóc đến đây. Cậu bé Oskari bị kéo vào cuộc đua Sinh – Tử để vừa bảo đảm sự sống còn với chính bản thân mình mà còn cả ngài Tổng thống. Hai người phải hợp tác cùng nhau nếu họ muốn bình an ra được khỏi cánh rừng. Cùng sự góp mặt từ đội ngũ minh tinh trứ danh chẳng hạn như Samuel L.Jackson Onni-Tommila… bộ phim được mong đợi sẽ chiếm lĩnh các rạp chiếu mùa hè này.

- phim minion 2

Nóng hổi trước sự trở lại của các Siêu Anh Hùng

phim chiếu rạp hay từ Marvel – xem phim avengers 2 sắp sửa hâm nóng không gian phim chiếu rạp hay hè 2015. Câu chuyện trọng tâm của bộ phim được đăng tải như là: Người sắt Tony đang ra sức vận hành lại 1 chương trình gìn giữ hòa bình thế giới vốn bị dừng hoạt động. Song biệt đội anh hùng ở Trái Đất bao gồm Người Sắt, Đội trưởng Mỹ, Thần Sấm Thor, Người khổng lồ xanh, Black Widow, Hawkeye sẽ phải đối đầu với tình trạng một mất một còn của địa cầu bởi vì mọi thứ chẳng hề giống như dự tính. Các The Avengers sắp phải liên minh lại để có thể chặn đứng một âm mưu ghê gớm đến lúc kẻ thủ ác Ultron xuất hiện, khởi đầu cho 1 cuộc hành trình xuyên địa cầu lừng danh. phim chiếu rạp hay này có sự tham gia của ngôi sao Scarlette Johanson – diễn viên trở nên nổi bật với diễn xuất qua bom tấn Lucy hè năm 2014.

Thám tử Hên-Ry – tác phẩm mới lạ của loạt phim ma Việt Nam

Cốt truyện của Thám tử Hên-Ry cũng không lạ cho lắm, cũng đều là những cái truyền thống mà khá nhiều nhà quay phim rùng rợn vận dụng trong nhiều năm trước đây –những tình huống bốc hơi ngay trên đường, khá nhiều sự kiện kì quái xảy ra trong ban đêm tuy thế khoa học chưa thể giải thích hết được… Tuy nhiên, những điều tưởng rằng đã thông thường trở nên mới mẻ, lôi kéo khán giả cũng như khiến khá nhiều người đều phải run sợ, nổi óc khi đang theo dõi với cách thuật lại tài năng từ phim chiếu rạp mới Thám tử Hên Ry. Diễn viên hài Tấn Beo đã tạo nên được một dấu ấn mới dành cho phân dòng phim rùng rợn, Tấn Beo tận dụng những thứ quen thuộc, nhiều nỗi sợ hãi tưởng chừng như đều nhẵn mặt trong màn bạc và rồi biến thành những nỗi sợ mới mẻ, lôi kéo người xem phim cho tới phút hạ màn cùng những điều mang lại thông qua phim chiếu rạp Thám tử Hên-Ry.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]