Ngay lúc mà người xem ở các nước chưa kịp “tiêu” xong tác phẩm Hercules 2014: The Legend Begins vào năm nay, thì đã lại nhận được thông tin là sắp có phần phim khác cũng kể tới anh chàng bán thần ấy sẽ chiếu tháng 7 sắp tới. Đây chắc chắn không phải là phần hai của tập phim Phim Hercules: The Legend Begins đã công chiếu vào tháng 1 vừa qua mà chính là 1 phần phim khác biệt có sự đảm nhận của diễn viên Dwayne Johnson. Anh chàng nam diễn viên lực lưỡng ấy vốn từng diễn phim bom tấn Fast & Furious 6 cũng đã để lại cảm xúc rất sâu đậm đối với người hâm mộ qua vai diễn anh chàng Hobbs; lần tới này, sẽ lại vào vai anh chàng lực sĩ.

NEHJF8UDAP1BLL 1 1 Phim Hercules 2014 mới ra đời đoạn quảng cáo cực kỳ hoành tráng.

Chắc chắn trình chiếu ngày 25/7, Phim Hercules đem tới câu chuyện mới về vị thần trong truyền thuyết cực nổi tiếng.

Dựa trên truyện kể bằng tranh Phim Hercules: The Thracian Wars thế nhưng kịch bản cho tập phim loại hành động sẽ làm chuyện kể thần tiên lồng ghép vào quang cảnh thế giới trần tục nơi các năng lực kì lạ không thể có là cốt truyện phim. Chuyện phim chiếu rạp kì này khác với nhiều kịch bản hồi đó giờ không kể đến câu chuyện xuất hiện của huyền thoại hay là “12 công lớn của chàng trai Phim Hercules” mà lại xảy ra ở tại một thời điểm cực kì lâu lúc sau đó… Anh chàng giờ đây thành 1 “tay lính đánh thuê” và với năm bạn đi chung trung thành, chàng trai chu du khắp nơi ở Hy Lạp, bán sức của chính mình để đổi lấy vàng bạc và dử dụng tiếng tăm vang dội làm cho kẻ thù run sợ vì bị ám ảnh bởi một sai lầm từng làm trong quá khứ.
Chuyện kể xưa cũ kể về con trai của thần Zeus, một Vị thần sức mạnh Hy Lạp ở thế giới phàm tục. Vị thần Phim Hercules mới này được tả lại giống như 1 tên bán sức lực của chính mình để được trao đổi vàng và danh tiếng, & anh lính đi đánh thuê, thám hiểm khắp Hy Lạp. Chàng được vua Thrace cùng với cháu gái ông nhờ giúp đỡ để tiêu diệt được một vua hung bạo thèm khát máu chính là việc làm cụ thể ở trong phim. Trên đường đi thực hiện chân lý với giành lấy vinh quang, anh đã trở lại thành người anh hùng Hercules 2014 thần thoại xa xưa.

Vừa mới được giới thiệu đoạn quảng cáo mới nhất của Hercules.

Mới đây, nhà làm phim công chiếu phim quảng cáo mới với tác phẩm này nhằm quảng cáo cho kế hoạch ra mắt bộ phim từ ngày 25/7 tới sắp tới. Có vẻ như phim chiếu rạp này của đạo diễn Dwayne Johnson có phần hấp dẫn hơn rất nhiều khi so với phim Phim Hercules: The Legend Begins chiếu hồi đầu năm – theo đánh giá ban đầu. Như vậy là, cùng với những phim khác nữa ví dụ là Captain America, The Amazing Spider Man…người xem phim đã có thể thêm phần phim đấy vào list các bộ phim anh hùng hấp dẫn dịp hè năm nay.
Bộ phim Phim Hercules vừa nhắc đến bảo đảm sẽ làm cho những fan cuồng mãn nhãn vì nhiều góc quay mãn nhãn cùng các màn chiến đấu cực gay cấn có tính tưởng tượng cao.

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]