Không những chỉ bộ váy áo hợp mốt mang chất màu nắng hè vui tươi, kỳ nghỉ kéo dài cùng mái ấm, nHiều tác phẩm phim mới trong hè cực hot, cuốn hút, tươi vui đó cũng là những quà tặng không thể tHiếu được của những fan cuồng. Cùng với vô cùng nHiều loại đa dạng, phim mới trong hè sắp tới dễ mà cho người xem thoải mái chọn. Sau đây chính là điểm qua sơ lược với vài phim mới trong hè tới.

459395194 640 Phim mới chiếu rạp năm nay – người xem hân hoan đón chờ

Nicolas on Holiday hứa là chắc chắn sẽ thu hút sự để ý của tất cả người hâm mộ.

Phim sắp chiếu rạp trên đây thược loại vui nhộn, nói về dịp nghỉ hè rất hứng thú của chú nhóc đi cùng cha mẹ mình tới 1 bãi biển thanh bình, với cảnh vật đẹp tuyệt vời nói đến ngày tháng chơi đùa hồn nHiên thời trẻ thơ. Nội dung tác phẩm kể đến chú nhóc tên Nicolas kHi vừa hết học kỳ tại trường cậu bé được cha mẹ cho đi vui chơi tại một bãi biển thanh bình, ở đây Nicolas làm quen thêm vô cùng nHiều những bạn mới ví dụ như Isabelle, Djodjo, Crépin, Côme, Fructueux, ở trong đó có nhóc con Blaise được sinh thành và khôn lớn tại nơi đó, Blaise đã dẫn Nicolas cùng các bạn tìm ra nHiều chỗ nghịch phá rất thú vị. Ở trong đám bạn mới Nicolas thích nhất đó chính là Isabelle 1 cô bé xinh tươi, nhìn rất “yêu”, cậu ta tHiết nghĩ cha mẹ cậu sẽ thấy yêu thích với động viên cậu bé lấy Isabelle làm vợ. Hy vọng là phim mới trong hè vừa nói đến kHiến cho fan hâm mộ thích thú.

Tại rạp của U.S cùng với rạp Việt Nam ngày 27/6 đến, Transformers: Age of Extinction dự kiến sẽ bắt đầu cHiếu.

Xuất Hiện năm 2007, Transformers đó là 01 tác phẩm của điện ảnh. Phim đặc biệt có tiếng nhờ có các màn biến hình cực lạ mắt với những cảnh giao tranh “đã mắt” của những robot vĩ đại. Người diễn chính đó là diễn viên Mark Wahlberg thay vì SHie La beouf phần thứ 4 của bộ phim mới trong hè mang tên phim Transformer 4. Sẽ xoay quanh 1 người thợ làm cơ khí cùng với cô con gái của chính mình với một tìm kiếm tình cờ kHiến cho họ trở thành mục đích của 2 bên Autobot cùng Decepticon, cùng một quan chức trong chính phủ bị hoang tưởng đó là nội dung trong lần này. Trong sự hân hoan chờ đón của nHiều người xem, phim mới trong hè vừa kể của Michael Bay chắc chắn sẽ trình cHiếu ngày 27/6.

Phim hè chiếu rạp Hercules đem đến mẩu chuyện mới về thần của truyền thuyết rất nổi tiếng sẽ khởi cHiếu vào ngày 25/7 tới.

Chuyện kể thần thoại nhắc đến Vị thần có sức mạnh Hi Lạp trong thế giới phàm tục, con trai của Zeus. Thần Hercules mới này được mô tả như một người lính đánh thuê, thám Hiểm khắp Hi Lạp, bán sức của chính mình để đổi lấy vàng cùng với tiếng tăm. NHiệm vụ chính ở trong phim, Hercules được vua Thrace & cháu của ông nhờ giúp sức để đánh bại một tên bạo chúa khát máu người. Trên con đường thực Hiện nhân nghĩa cùng với giành lại vinh quang, anh ta trở lại thành chính vị anh hùng Hercules trong truyện kể năm xưa. Phim hè chiếu rạp vừa nói đến cam đoan chắc chắn gây cho chúng ta hào hứng với góc quay gây choáng ngợp và các màn đánh nhau cực gay cấn mang tính tưởng tượng cao.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]