Không những chỉ bộ váy áo hợp mốt mang chất màu nắng hè vui tươi, kỳ nghỉ kéo dài cùng mái ấm, nHiều tác phẩm phim mới trong hè cực hot, cuốn hút, tươi vui đó cũng là những quà tặng không thể tHiếu được của những fan cuồng. Cùng với vô cùng nHiều loại đa dạng, phim mới trong hè sắp tới dễ mà cho người xem thoải mái chọn. Sau đây chính là điểm qua sơ lược với vài phim mới trong hè tới.

459395194 640 Phim mới chiếu rạp năm nay – người xem hân hoan đón chờ

Nicolas on Holiday hứa là chắc chắn sẽ thu hút sự để ý của tất cả người hâm mộ.

Phim sắp chiếu rạp trên đây thược loại vui nhộn, nói về dịp nghỉ hè rất hứng thú của chú nhóc đi cùng cha mẹ mình tới 1 bãi biển thanh bình, với cảnh vật đẹp tuyệt vời nói đến ngày tháng chơi đùa hồn nHiên thời trẻ thơ. Nội dung tác phẩm kể đến chú nhóc tên Nicolas kHi vừa hết học kỳ tại trường cậu bé được cha mẹ cho đi vui chơi tại một bãi biển thanh bình, ở đây Nicolas làm quen thêm vô cùng nHiều những bạn mới ví dụ như Isabelle, Djodjo, Crépin, Côme, Fructueux, ở trong đó có nhóc con Blaise được sinh thành và khôn lớn tại nơi đó, Blaise đã dẫn Nicolas cùng các bạn tìm ra nHiều chỗ nghịch phá rất thú vị. Ở trong đám bạn mới Nicolas thích nhất đó chính là Isabelle 1 cô bé xinh tươi, nhìn rất “yêu”, cậu ta tHiết nghĩ cha mẹ cậu sẽ thấy yêu thích với động viên cậu bé lấy Isabelle làm vợ. Hy vọng là phim mới trong hè vừa nói đến kHiến cho fan hâm mộ thích thú.

Tại rạp của U.S cùng với rạp Việt Nam ngày 27/6 đến, Transformers: Age of Extinction dự kiến sẽ bắt đầu cHiếu.

Xuất Hiện năm 2007, Transformers đó là 01 tác phẩm của điện ảnh. Phim đặc biệt có tiếng nhờ có các màn biến hình cực lạ mắt với những cảnh giao tranh “đã mắt” của những robot vĩ đại. Người diễn chính đó là diễn viên Mark Wahlberg thay vì SHie La beouf phần thứ 4 của bộ phim mới trong hè mang tên phim Transformer 4. Sẽ xoay quanh 1 người thợ làm cơ khí cùng với cô con gái của chính mình với một tìm kiếm tình cờ kHiến cho họ trở thành mục đích của 2 bên Autobot cùng Decepticon, cùng một quan chức trong chính phủ bị hoang tưởng đó là nội dung trong lần này. Trong sự hân hoan chờ đón của nHiều người xem, phim mới trong hè vừa kể của Michael Bay chắc chắn sẽ trình cHiếu ngày 27/6.

Phim hè chiếu rạp Hercules đem đến mẩu chuyện mới về thần của truyền thuyết rất nổi tiếng sẽ khởi cHiếu vào ngày 25/7 tới.

Chuyện kể thần thoại nhắc đến Vị thần có sức mạnh Hi Lạp trong thế giới phàm tục, con trai của Zeus. Thần Hercules mới này được mô tả như một người lính đánh thuê, thám Hiểm khắp Hi Lạp, bán sức của chính mình để đổi lấy vàng cùng với tiếng tăm. NHiệm vụ chính ở trong phim, Hercules được vua Thrace & cháu của ông nhờ giúp sức để đánh bại một tên bạo chúa khát máu người. Trên con đường thực Hiện nhân nghĩa cùng với giành lại vinh quang, anh ta trở lại thành chính vị anh hùng Hercules trong truyện kể năm xưa. Phim hè chiếu rạp vừa nói đến cam đoan chắc chắn gây cho chúng ta hào hứng với góc quay gây choáng ngợp và các màn đánh nhau cực gay cấn mang tính tưởng tượng cao.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]