Tác phẩm phim viet nam moi thực hiện bởi đạo diễn Việt kiều Victor Vũ dựa trên cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh bật mí những đoạn phim ở Phú Yên, gây sốt về hiệu ứng.

Khung cảnh vùng quê ở Phú Yên xuất hiện tươi đẹp

Bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh từ đạo diễn Việt kiều Victor Vũ mới vừa đăng tải đoạn teaser chính thức kéo dài hơn hai phút đồng hồ tạo nên sự tò mò cũng như háo hức cho công chúng cùng rất nhiều cảnh quay thi vị được thực hiện ở Phú Yên.

emma watson hoang loan tren poster phim moi 14339958174928 Phim mới Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tiết lộ những đoạn phim gây sốt

Với những giai điệu nên thơ của nhạc phẩm Thằng Cuội, không giang đồng quê ở Phú Yên hiện ra tươi đẹp, hùng vĩ. Tác phẩm dựa trên cuốn sách được yêu thích Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, và có không gian làng quê Việt Nam của thập niên 1980. Diễn biến phim kể về mùa hè của 2 anh em trai Thiều và Tường với những trải nghiệm của tuổi ấu thơ. Trong những giai điệu êm đềm của ca khúc Thằng Cuội, khung cảnh đồng quê ở Phú Yên xuất hiện hoành tráng, hùng vĩ.

lịch chiếu phim rạp

Ngay từ lúc xuất xưởng, teaser Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thật sự được cư dân mạng facebook chia sẻ rộng rãi với nhiều lời tán thưởng. 1 người xem với nickname Sangoo chia sẻ: “Khi còn nhỏ tôi cũng đã mê truyện thực hiện bởi Nguyễn Nhật Ánh. Tôi đọc và khóc theo, cùng cười theo từng nhân vật, tôi cảm giác như tìm thấy chính mình trong trang sách. Cho tới nay, khi coi lại teaser này, “da gà” lại luôn dựng lên theo ca khúc phim cùng với nhiều nỗi niềm và cả sự phấn khích”.

Rất nhiều cảnh phim rất ngốn bạc và kì công

Vị đạo diễn Victor Vũ sắp sửa có mặt tại LHP Cannes trong vòng những ngày tới nhằm ra mắt Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tại chợ phim Cannes. Đoạn video đặc tả cảnh hậu trường Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vừa đăng tải hé lộ những phân đoạnlũ lụt, mưa bão, cháy nhà đều trải qua xử lý bằng loạt máy phun nước, máy tạo khói…cho thấy đạo diễn chẳng ngại tốn tiền dành cho loạt cảnh phim cực kì hao tốn rất công phu.

Những cảnh toàn mô tả đồng quê ở Phú Yên đã được các nhà làm phim để dùng bộ máy quay flycam. Ê kíp Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cũng chi thêm mạnh tay trong những hiệu ứng làm phim tối tân để giúp bối cảnh của thời thơ ấu hồn nhiên nhưng đau đớn của các đứa trẻ quê nghèo thế kỷ trước lên màn ảnh ấn tượng hơn.

Cũng nhờ độ nổi tiếng ở tác phẩm điện ảnh, bài Thằng Cuội quen thuộc góp phần làm nhạc teaser trailer cũng đang rất được chú ý. Quyển sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của tác giả sách Nguyễn Nhật Ánh được tái bản đã trở thành 1 trong những tựa sách bán chạy nhất trong tháng 5 đến nay.

Link: phim hành động, phim chiếu rạp, phim việt nam, lịch chiếu phim

Tags: , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]