Quyển sách đầu tiên của chuỗi tác phẩm The Wardstone Chronicles

Trong tháng 1 sắp tới, khán giả sắp sửa có thể tận hưởng phim Phim Dua con thu 7 được chuyển thể từ tiểu thuyết Đồ đệ của Spook thực hiện bởi nhà văn Joseph-Delaney. Đó đã từng là quyển sách mở màn của chuỗi tác phẩm The Wardstone Chronicles, ra mắt lần đầu hồi năm 2004 tại nước Anh đồng thời thời gian sau được phiên dịch thành hàng loạt ngôn ngữ.

df963d6481d8278f3cca8072406bff0e Phim Seventh Son chuẩn bị ập xuống rạp chiếu Việt Nam

Phim Bom tấn đứa con thứ 7 xoay quanh nam chính Tom-Ward, người con trai thứ 7 của người bố cũng là cậu con trai hàng thứ 7 của một căn nhà. Cậu được chọn lựa để có thể thành người chống lại các thế lực hung tàn cũng như cứu sống loài người.

Các phim đang hot khác:

- Ngày nảy ngày nay

- Phim Sieu nhan X

Thực tế là những hiệp sỹ của hội Falcon Knights vốn bắt được bà phù thủy hung tàn nhiều năm trước, đồng thời xuyên suốt nhiều thế kỉ từ trước nay, con người luôn được âm thầm giữ gìn tránh khỏi quỷ quái cũng như những tổ chức siêu nhiên bởi các hiệp sỹ của Hiệp hội Hiệp sĩ Đại bàng. V à hiện tại, với sự giận dữ vốn đã kìm nén bấy lâu nay, mụ phù thủy đã thoát khỏi bùa ấn và chuẩn bị gọi bang nhóm ma quỷ nhằm báo thù.

Lúc bấy giờ, hiệp hội hùng binh Falcon Knights năm nào giờ chỉ có một người duy nhất đủ năng lực chiến đấu với bà phù thủy, đó là nhà pháp sư Gregory. Sự trả thù từ phù thủy của phim Bom tấn đứa con thứ 7 trên đây sắp sửa khơi ngòi một cuộc chiến đấu to lớn giữa những quyền năng đầy siêu nhiên và con người, đem trái đất cận kề khả năng hủy diệt.

Dù thế pháp sư Gregory nay đã tuổi cao sức yếu, ông lão đành phải dùng chính những trải nghiệm với mộc chút sức tàn nhằm chỉ dẫn đệ tử Tom Ward với mong muốn anh sẽ thay ông cứu thoát vương quốc.

Cách mang lại buổi tiệc của điện ảnh

Tom-Ward – Đứa con thứ 7 lúc đó chỉ là 1 anh nông dân bình thường, dù thế bây giờ phải rời khỏi gia đình nhằm bắt đầu một chuyến hành trình vô cùng gian khổ, trải qua những khu rừng ẩn đầy quỷ quái, các con đường chìm trong tử thần, những thác nước trút xuống mạnh mẽ… nhằm đối mặt với đám đồ đệ của Malkin.

Với thế hệ dân cuồng phim yêu chuộng tìm hiểu vương quốc mới đầy sự màu nhiệm ngay trên màn ảnh, thể loại bộ phim chiến đấu, giả tưởng lúc nào cũng có sức hấp dẫn ổn định.
Phim Đứa con thứ 7 sẽ chính là quân bài mang đến 1 bữa tiệc của điện ảnh hấp dẫn hứa hẹn loạt thành tích đáng nể phục của tổng doanh thu do có tình tiết mới lạ, kỹ xảo tối tân, cảnh dựng mãn nhãn.

Phim Seventh Son do ngài đạo diễn từng được đề cử giải Oscar Sergei-Bodrov (được nhớ đến qua các bom tấn Mông Cổ: Sự trỗi dậy của Đại Hãn, Chiến binh Normad

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]