Anh chàng Dusty dễ thương với đồng bọn sắp sửa xuất hiện trước công chúng bắt đầu từ đầu tháng Bảy tới đây với mục đích “giải cứu thế giới” thoát khỏi thảm họa hơn rất nhiều qua Planes 2.

Người hâm mộ được dịp tái ngộ Dusty

Qua phần thứ 2 có tựa Planes 2: Anh hùng và Biển lửa, vai diễn chính cũng sẽ là anh chàng Dusty cùng với những chuyển biến phức tạp hơn. Xuất hiện từ thành công to lớn của tập một, Planes 2 sẽ kể lại tại mốc thời gian 1 năm từ khi chiến thắng của Dusty. Qua đoạn clip trailer, vài nét tạo hình trước tiên nói về 1 vài nhân vật chính được khắc họa đầy chân thực.

Planes 2 Fire and Rescue Vintage Concept Art Piston Peak 560x842 Planes 2 sắp sửa ập xuống rạp chiếu nước ta


Dusty cảm thấy niềm đam mê đua máy bay của cậu chàng có điềm gở chấm dứt vì các tổn thất, trong lúc đang bị lạc định hướng, chàng Dusty lạc vào một đồn cảnh sát chữa cháy, nơi mà chàng Dusty được gặp với rất nhiều người quen mới, chân thành, dũng cảm lẫn tận tâm trong công việc. Theo thời gian, chàng máy bay quên đi nỗi lòng, tham gia cùng với đoàn quân chữa cháy và khám phá ra giá trị thực sự trong cuộc sống.

Planes 2: Anh hùng và Biển lửa sẽ là tác phẩm nằm trong thể loại phim hài hước, thám hiểm, thể hiện bản chất đặc trưng bởi nhà “Chuột” với kết cấu luôn là một cốt truyện đầy ý nghĩa, kết hợp cùng khung hình và hiệu ứng được tạo hình, đầu tư công phu. Đoàn sản xuất vẽ các cảnh quay lửa cháy, cánh rừng, bầu trời thiên nhiên chân thực qua các đường dáng khéo léo, các chiếc tiêm kích, biểu tượng chính trong phim, cũng được thể hiện qua loạt tính cách, trạng thái và xúc cảm hệt như con người.

Mong đợi vào thành công bởi Dusty

Tác phẩm chính là hành trình chiến đấu kỳ thú cùng với các nhân vật, hi vọng lần nữa lôi cuốn người xem cũng như thế giới thiên nhiên ở trong bộ phim sẽ trở nên bắt mắt hơn nhiều vì chúng sẽ có thể hành động y như con người do vậy Thế giới máy bay: Anh hùng và biển lửa sẽ có yếu tố bất ngờ hơn là phần 1. Siêu phẩm có sự tham gia của 1 minh tinh cũng khá quen thuộc đối với người yêu phim Việt Nam: nàng Julie-Bowen cùng với sự tham gia từ ngôi sao truyền hình Dane-Cook (minh tinh đã đóng vai cho những siêu phẩm màn bạc ăn khách ví dụ như Ngài Brooks, My Best Friend’s Girl) cùng với Ed Harris.

Do có sự phổ biến hơn cả hi vọng của phần liền trước, hãng Disney Entertainment đặt niềm tin chiếm lĩnh các rạpở Bắc Mỹ trong mùa hè 2014 với Planes 2 và để bù đắp thay cho phim Brave không mấy phổ biến hồi năm rồi. Series 2 của loạt phim hoạt hình vui hài Thế giới máy bay 2 trên bảo đảm sẽ đem lại tới dân ghiền phim hoat hinh tiếng cười trong tháng 7 sắp đến. Thế giới máy bay 2 đã là 1 phim hay thu hút cực lớn của ngành điện ảnh vì bộ phim cực kì cuốn hút với những con thú thí dụ như anh chàng Dusty can đảm, cậu Skipper nhân ái hoặc cô nàng máy bay Dottie kì quái.

Thế giới máy bay 2 chuẩn bị ra mắt công chúng ở Việt Nam bắt đầu từ ngày 14/7 tới này.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]