Cảnh phim về nhân vật Quicksilver ở trong X-Men: Apocalypse vẫn đang làm cho fan hâm mộ rất đỗi bất ngờ và thích thú không chỉ bởi do tính cách mà còn ở năng lực mà anh ta sở hữu. Xuất hiện từ phần trước X-Men ngày cũ của tương lai, Quicksilver 1 lần nữa cuốn hút khán giả bằng độ hài hước và năng tực vận tốc thần thánh của chính mình. Vậy dị nhân này có điều gì đặc biệt.

Con trai của Magneto

Khoan nói đến phim X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse, “cậu con rơi” của Magneto cõ nhẽ hóa thành người đem lại niềm vui cho người xem nhờ các đoạn slow-motion hài hước kéo dài bên trên nền nhạc sối nổi, 1 số hành động mắc cười như là thay đổi đường đi viên đạn, chọc ghẹo các police,… ở trong phần film này, Quicksilver chừng như có rất nhiều thời gian diễn hơn & cũng chính là 1 trong các người đặc biệt của đội X-Men để đấu chọi Apocalypse

1729d212eb741a31133bcd9f9711393d 610x360 648x400 Quicksilver dị nhân siêu cá tính ở trong X Men   Cuộc Chiến Chống Apocalypse

Quicksilver là nhân vật của 2 hãng Fox và Marvel

Có nhẽ khi coi Days of Future Past khán giả đã nhận biết 1 chuyện rằng Quicksilver từng 1 lần có mặt ở trong Avengers: Age of Ultron. Việc này là vì bởi Quicksilver vừa là người ở X – Men vừa là thành viên của đội Avengers. Đây còn là nhân vật duy nhất có mặt ở trên cả 2 tuyền tuyến của Fox và Marvel. Nhưng dù rằng sao đi chăng nữa thì 1 số vấn đề này cũng chẳng thể làm suy giảm độ hấp dẫn của anh chàng hóm hỉnh trong X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse.

Quicksilver có xuất thân từ các siêu anh hùng dỏm

Evan Peters và Aaron Johnson đã từng tạo nên ấn tượng mạnh với 2 hãng sản xuất Marvel & Fox bên trong phim anh hùng rởm Kick Ass & 2 người họ tích tắc biến thành diễn viên lý tưởng cho vai nam QuickSilver.

Và cuối cùng Evan Peters đã vào vai Quicksilver trước ở trong X – Men ngày cũ của tương lai trình chiếu năm 2014 & năm sau đó vai Quicksilver cũng đã đến cậu bạn Aaron Johnson trong phần phim Avengers: Age of Ultron. Và người xem sẽ bắt gặp lại hình ảnh anh chàng vui tính này bên trong X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse sắp sửa trình làng.

Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý những rạp gần bạn để nghía Warcraft để đi coi cùng người yêu

Năng lực của Quicksilver cho thấy tính cách bên trong anh

Ngoài trừ sức mạnh tốc độ kinh khủng, Quicksilver còn có khả năng suy nghĩ thần tốc ở trong khoảnh khắc vận động. Trước đấy bộ film X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse, Quicksilver mang tới ấn tượng khi giải cứu Erik & Charles tránh khỏi các cung đường đạn sẽ chẳng bao giờ xảy đến nếu như chỉ dựa vào vận may & tốc độ. Quicksilver đã phải động não hàng nghìn phép tính trong vòng 1s để mà các tác động của anh gây nên tổn hại mạnh nhất & chuẩn xác nhất. Và dường như trong đôi mắt của anh ta mọi người luôn di chuyển rất là chậm chạp.

Với màn trình diễn bất ngờ từ X Men: Days of Future Past, Quicksilver đã biến thành 1 trong số các người hùng được yêu thích nhiều nhất của các phần film siêu anh hùng X-Men. Hãy cùng nhau chờ đón màn trình diễn kế tiếp của Quicksilver ở trong X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse, công chiếu 20.5.2016.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]