Khi so với bất kể thời gian nào trước đến nay nhân loại, 10 năm trở lại đây, tổng số thảm cảnh của tự nhiên có tần suất cao rất nhiều. Có thể nào ngày hủy diệt đã không sắp xếp sẵn trong năm 2012, & cúng ta chưa chắc sẽ bị chết hết do một đợt Đại hồng thủy? Nhưng Into the storm lại là cảnh báo khác về những kết cuộc mà vấn đề làm ô nhiễm môi trường sống ở trên toàn thế giới tạo ra.

6d7198e4fb8c02884572f813d65d6f31 Sẵn sàng tấn công phòng vé cùng Cuồng phong thịnh nộ – Tai ách siêu giông bão

Câu chuyện hấp dẫn cùng các “Tên săn bão” ở trong Into the Storm

Phim quảng cáo đầu tiên của phim Into the storm đã giới thiệu khá gần đây tạo nên một làn sóng chú ý rất mạnh mẽ với cư dân mạng, giới phê bình có chuyên môn cùng với nhiều chuyên gia cùng nhiều tổ chức về môi trường đứng đầu toàn cầu. Được khởi đầu với từ “Listen” (Lắng nghe nè), phim quảng cáo mới nhất của Cuồng phong thịnh nộ chỉ cực ngắn 1 phút rưỡi đã cuốn người xem phim vào mê cung của 1 loạt những âm thanh của thiên nhiên cùng tần suất cực mạnh và cũng không dừng: bắt đầu từ còi xe cấp cứu lan tỏa không ngớt, âm thanh gió rú lên, tiếng sấm chớp, cho đến âm thanh cực rùng rợn của những cơn gió xoáy… khiến cho bất kì ai cũng thấy sợ. Được dàn dựng thông qua góc nhìn cùng với ống kính của nhiều anh hùng quan sát bão chuyên nghiệp, được dàn dựng cùng phong cách giả tài liệu, Cuồng phong thịnh nộ kể đến tai ương từ thiên nhiên khủng khiếp nhất của mọi người và cũng không hề có biện pháp nào có thể chống đỡ lại nó. Cách mà người dân làm được khi ấy chính là bảo vệ nhau để sống sót, thêm vào đó, nhận thức được rất nhiều điều mà mình đã tác động đối với môi trường và thỉnh cầu sự tha lỗi của nó.

Nếu mà tự nhiên liên tục bị hủy hoại, một viễn cảnh sắp tới được dự báo

Hứa hẹn sẽ thành 1 bộ phim lay chuyển nhân loại về sự giận dữ của tự nhiên hoành tráng nhất năm này đó là tác phẩm Cuồng phong thịnh nộ.
2 trong số nhiều cái tên nổi nhất của dòng phim tai ách của tự nhiên là 2012 và The day after tomorrow đều nói được tối đa độ phát triển của công nghệ nghệ thuật thứ bảy và vận dụng hết mức nhiều kỹ xảo rất mới. Vì thế, 2 tác phẩm đều khá thiếu tính thực tế nhưng mà đem tới cho người hâm mộ các thước phim về sức mạnh hủy diệt rất kinh dị của môi trường vô cùng đã mắt. Bằng phim Into the storm, đạo diễn Steven Quale muốn chia sẻ chuyện kể về thị trấn ở Mỹ bị tàn phá bởi 1 đợt gió xoáy kinh khủng nhất từ đó giờ. “Có nhiều đoạn phim ngắn trên youtube về các cơn tố lốc. Đoàn làm phim dựa vào nhiều nguồn ấy để dựng lại nhiều điều tương thích cùng với xây dựng lên thêm trong bộ phim sắp đến này” – Ông nói rằng.
Cuồng phong thịnh nộ dự kiến sẽ khởi chiếu khắp cả nước bắt đầu từ 8 tháng 8 này.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]