Khi so với bất kể thời gian nào trước đến nay nhân loại, 10 năm trở lại đây, tổng số thảm cảnh của tự nhiên có tần suất cao rất nhiều. Có thể nào ngày hủy diệt đã không sắp xếp sẵn trong năm 2012, & cúng ta chưa chắc sẽ bị chết hết do một đợt Đại hồng thủy? Nhưng Into the storm lại là cảnh báo khác về những kết cuộc mà vấn đề làm ô nhiễm môi trường sống ở trên toàn thế giới tạo ra.

6d7198e4fb8c02884572f813d65d6f31 Sẵn sàng tấn công phòng vé cùng Cuồng phong thịnh nộ – Tai ách siêu giông bão

Câu chuyện hấp dẫn cùng các “Tên săn bão” ở trong Into the Storm

Phim quảng cáo đầu tiên của phim Into the storm đã giới thiệu khá gần đây tạo nên một làn sóng chú ý rất mạnh mẽ với cư dân mạng, giới phê bình có chuyên môn cùng với nhiều chuyên gia cùng nhiều tổ chức về môi trường đứng đầu toàn cầu. Được khởi đầu với từ “Listen” (Lắng nghe nè), phim quảng cáo mới nhất của Cuồng phong thịnh nộ chỉ cực ngắn 1 phút rưỡi đã cuốn người xem phim vào mê cung của 1 loạt những âm thanh của thiên nhiên cùng tần suất cực mạnh và cũng không dừng: bắt đầu từ còi xe cấp cứu lan tỏa không ngớt, âm thanh gió rú lên, tiếng sấm chớp, cho đến âm thanh cực rùng rợn của những cơn gió xoáy… khiến cho bất kì ai cũng thấy sợ. Được dàn dựng thông qua góc nhìn cùng với ống kính của nhiều anh hùng quan sát bão chuyên nghiệp, được dàn dựng cùng phong cách giả tài liệu, Cuồng phong thịnh nộ kể đến tai ương từ thiên nhiên khủng khiếp nhất của mọi người và cũng không hề có biện pháp nào có thể chống đỡ lại nó. Cách mà người dân làm được khi ấy chính là bảo vệ nhau để sống sót, thêm vào đó, nhận thức được rất nhiều điều mà mình đã tác động đối với môi trường và thỉnh cầu sự tha lỗi của nó.

Nếu mà tự nhiên liên tục bị hủy hoại, một viễn cảnh sắp tới được dự báo

Hứa hẹn sẽ thành 1 bộ phim lay chuyển nhân loại về sự giận dữ của tự nhiên hoành tráng nhất năm này đó là tác phẩm Cuồng phong thịnh nộ.
2 trong số nhiều cái tên nổi nhất của dòng phim tai ách của tự nhiên là 2012 và The day after tomorrow đều nói được tối đa độ phát triển của công nghệ nghệ thuật thứ bảy và vận dụng hết mức nhiều kỹ xảo rất mới. Vì thế, 2 tác phẩm đều khá thiếu tính thực tế nhưng mà đem tới cho người hâm mộ các thước phim về sức mạnh hủy diệt rất kinh dị của môi trường vô cùng đã mắt. Bằng phim Into the storm, đạo diễn Steven Quale muốn chia sẻ chuyện kể về thị trấn ở Mỹ bị tàn phá bởi 1 đợt gió xoáy kinh khủng nhất từ đó giờ. “Có nhiều đoạn phim ngắn trên youtube về các cơn tố lốc. Đoàn làm phim dựa vào nhiều nguồn ấy để dựng lại nhiều điều tương thích cùng với xây dựng lên thêm trong bộ phim sắp đến này” – Ông nói rằng.
Cuồng phong thịnh nộ dự kiến sẽ khởi chiếu khắp cả nước bắt đầu từ 8 tháng 8 này.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]