Teenage Mutant Ninja Turtles đã từng được chiếu trên TV năm 1990, nhanh chóng thành ra hút khách bằng cực kì nhiều tác phẩm liên quan tới ví dụ như đồ để chơi, truyện cùng với game. Anh em Ninja Rùa từ từ bị biến thành hình mẫu không dễ mất của nền văn hóa đại chúng của Hoa Kỳ nói riêng với khắp thế giới nói chung. Tới tháng tám, vào ngày kỷ niệm ba mươi năm vào ngày mà bộ truyện tranh trước tiên về những Ninja Rùa trưng bày, những Teenage Mutant Ninja Turtles lại trở lại ở trên màn chiếu phim thông qua đôi tay “hô biến” của chính Jonathan Liebesman với người chế tạo lừng lẫy Michael Bay.

Teenage Mutant Ninja Turtles Scary HD Desktop Wallpaper Sắp khởi chiếu vào 2014 tuy vậy Ninja Rùa không nổi bật.

Các pha chiến đấu cực thu hút ở bên trong bộ phim Ninja rùa.

Tình huống của phim Teenage Mutant Ninja Turtles diễn ra ở New York, Shredder với Foot Clan đặt bàn tay sắt của chúng nó lên toàn bộ mọi vật; cảnh tương lai cực kỳ buồn tẻ cho đến khi 4 anh em Ninja vực dậy ở đường cống và thực thi hợp đạo lý.

>>Xem thêm các phim hot sắp được chiếu rạp tại website 123Phim: Scandal 2, Ngôi Làng Tử Khí, The Maze Runner

Nếu chỉ đánh giá riêng về khía cạnh hành động nhằm thỏa mãn với thị giác với fan hâm mộ thì phim hanh dong hay Ninja rùa hoàn thành tốt nhiệm vụ đấy. Với từng thứ vũ khí rất khác chính là kiếm đôi, chĩa ba, gậy dài & côn, mỗi chú ninja tạo thành sự đa dạng và liên tiếp ở trong nhiều trận đánh giáp lá cà cực nảy lửa. Cụ thể đó chính là tại lần chạm mặt trước tiên với tên Shredder ở giữa tác phẩm, lúc mà tên ấy mặc trên người bộ áo samurai mà trang bị vũ khí kĩ đến tận gốc răng. Những cảnh đấm đá tàn độc tuy nhiên hết sức đẹp của chính tên ác nhân, với cực kì nhiều trận mưa dao mà hắn quăng ra gây ra cho ninja phải bị tối tăm mắt mũi chống chọi.

Có điều là ngay khi kể đến Michael Bay, phần lớn phải nói đó là hầu hết phim của ông đều có ý nghĩa nội dung phim đối nghịch với đoạn hành động dùng kỹ xảo. Version Teenage Mutant Ninja Turtles trong năm này đó là câu chuyện thẳng 1 mạch, không có lấy một điểm nhấn hay một nút thắt cực bất ngờ nào hết. Ở trong phim, phần lớn lời giảng lien quan đến tình gia đình cùng với tình các anh em cũng cực kì mờ nhạt, & càng trở nên dễ quên bởi tiếng nổ cùng tiếng của miếng kim loại va vào nhau.

Đầy ấn tượng và màn ra quân của Ninja rùa.

Bất chấp những việc không tốt và cũng bị nhà phân tích ở trên toàn thế giới đánh giá rất thấp, Teenage Mutant Ninja Turtles luôn có 1 màn ra rạp cực thu hút ở nhiều phòng vé Bắc Mỹ vì thu được 65 triệu đô mới 3 ngày đầu tiên, vượt qua khỏi phim bom tấn được nhận xét vô cùng cao của chính Marvel Studios đó chính là Guardians of the Galaxy. Thậm chí rằng nhiều chú rùa còn được các nhà làm phim ngay Paramount Pictures bật nút để cho các anh em rùa được tiếp tục đến màn ảnh rộng vào 2 năm đến. Thế mà phần chiếu mới của chính Ninja rùa version mới sẽ không dễ dễ dàng giữ vững được rất nhiều thành tích phòng vé như đã nói giả sử chẳng có các sự đổi thay phù hợp. Theo kế hoạch bắt đầu ngày 8 tháng 8 này siêu phẩm mới Teenage Mutant Ninja Turtles dự kiến trình chiếu.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]