Scandal 2 với nỗi ám ảnh lôi cuốn người xem phim đến cảnh cuối cùng

Chuyện phim Scandal 2 miêu tả Bella – người nữ minh tinh lừng danh 1 thời hiện rất muốn tìm lại sự nổi tiếng ngày xưa. Cô gái đã quyết định tìm 2 vợ chồng bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Quân và Vân để tìm một cứu cánh nhằm trở về những năm vinh quang, và thực hiện ước muốn của chính mình dù là vậy không hề như mơ, ca phẫu thuật thất bại, Bella mất ngay trên bàn giải phẫu, những tưởng mọi chuyện đã khép lại với diễn viên xấu số dù là thế đột nhiên 1 vài tháng sau đấy, nàng Bella đột ngột trở lại giới giải trí trong sự ngạc nhiên của khán giả lẫn giới làm nghề..

phim scandal1 Scandal 2 – tường thuật số phận minh tinh lừng lẫy một thời

Riêng với người mẫu Trang Nhung, nhân vật Bella thật sự là 1 thử thách rất lớn khi đạo diễn Việt kiều Victor Vũ giao cho bản thân, nhằm sở hữu nhân vật đầy cá tính lẫn đoản mệnh đó, Trang Nhung đã casting với không ít những diễn viên danh tiếng từ giới giải trí. Vai Quân – 1 ông bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đại diện cho các tính cách rất đời, thực tế và vô cùng… bạo tàn do Chi Bảo đảm nhiệm, sau một quãng thời gian dài anh tạm không xuất hiện trên màn ảnh rộng,Scandal – Hào quang trở lại chính là tác phẩm phim Viet Nam mới nhất ghi dấu sự trở lại của Chi Bảo ở lĩnh vực phim ảnh vì vậy anh đã bỏ cực nhiều tâm huyết dành cho vai lần này.

Tập 2 đáng trông đợi của vị đạo diễn tài năng Victor Vũ

Theo vị đạo diễn Victor Vũ, Phim Scandal 2 cùng với Bí mật thảm đỏ phát sóng từ cuối năm 2012 lại là hai tác phẩm độc lập cùng thuộc chủ đề chính đó là xì căng đan dù có nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng chúng chỉ là hai phần bộ phim nối tiếp nhau. “Đó không chỉ là một câu chuyện, với bản thân tôi Scandal luôn là nguyên một chủ đề rộng lớn tôi luôn muốn mô tả, những yếu tố dựng nên ý tưởng chủ đề đó là sự tham vọng nổi tiếng, cám dỗ từ hào quang phù phiếm, và sự tham gia của truyền thông đại chúng”. vì thế, Scandal – Hào quang trở lại không phải là sự tiếp nối hoặc là “trở lại” của tập phim đầu tiên, mà nó lại mở ra cái nhìn mới mẻ về giới hậu trường nghệ sĩ đầy u tối – Victor Vũ khẳng định. Nếu như Scandal 1 đã là ám ảnh kinh khủng của một nữ diễn viên danh tiếng rất muốn duy trì vị trí của mình ở trong làng nghệ thuật với không gian bí ẩn thì trong đó Scandal 2 sẽ dùng yếu tố kịch tính để làm điểm nhấn, gợi tài suy đoán tìm ra sự thực phía sau một cuộc giết người đậm màu sắc trinh thám phạm tội hình sự. 1 vài cảnh quay toàn cảnh cực khủng ngay tại thành phố Hội An (Đà Nẵng) cùng với tổng số diễn viên phụ đến hơn 200 người ngoài toàn bộ khung cảnh phim được dựng là ở Sài Gòn.

Scandal – Hào quang trở lại sắp đến tới khán giả ở Việt Nam kể từ tháng 8 tới này.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]