Tháng 12 năm ngoái, sự xuất hiện của phần phim Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond đã làm không ít người coi phải kinh ngạc với vô số cảnh quay đầy kịch tính. Tuy bật mí không ít tình tiết rượt đuổi, hành động, nổ lửa tuy vậy những tình tiết trong bộ phim tới nay cũng vẫn là 1 điều bí mật. Mở đầu đoạn trailer Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek chính là giai điệu Sabotage nổi danh của nhóm Beastie Boys.

Những cảnh phim được đổi chuyển liên tiếp ở đoạn trailer khiến cho người coi khó mà tưởng tượng được điều gì sắp xảy đến. Theo như diễn tả của Paramount, Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond là 01 hành trình đến hành tinh Nibiru giữa vũ trụ. Thế nhưng bởi vì gặp phải sự cố, phi thuyền bắt buộc phải dừng lại ngay lập tức, thế nhưng thật tệ hại là họ lại biến thành nô lệ, thế là caption Kirk, Spock với các người bạn phải tìm cách tẩu thoát.

star trek khong gioi han star trek beyond 14520662415358 Star Trek: Không Giới Hạn   Star Trek Beyond mở đầu cùng vô số cảnh phim nghẹt thở

Ở trong đoạn trailer thứ 1 Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond chủ yếu thời lượng nói tới 1 cô bạn với những màn chiến đấu điêu luyện, cô là 1 người dân ở đây do Sofia Boutella giữ vai. Mỹ nhân chảy trong người dòng máu này từng là vũ công & tạo nên danh tiếng ở trong vai diễn sát thủ Gazelle bị què cực đỉnh trong KingsMan: The Secret Service năm ngoái. Khá nhiều suy đoán nghĩ rằng sự có mặt của cô là yếu tố giúp cho Thuyền trưởng Kirk vượt qua bất trắc tại Nibiru.

lịch chiếu Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond mở đầu với những tình tiết đầy kịch tính, tất thảy mọi người ở trên phi thuyền USS Enterprise đã bị chia cách. Kirk thì đang dồn hết sức lực để mà sinh tồn trên một hành tinh xa lạ, Scotty tưởng chừng tiêu đời nếu anh không lẹ tay bám vào 1 vách núi. Bones & Spock bắt gặp 01 loài vật lạ chẳng hề rõ gốc gác chẳng biết chết sống. Bones tự trấn an với Spock rằng dẫu sao anh cũng sẽ không qua đời mình ên. Nhưng chỉ ít giây sau Spock đã dịch chuyển tức thì và ra khỏi hoàn cảnh nguy hiểm, bỏ lại đồng nghiệp cùng với câu nói hài hước: “Thật là kinh điển mà”.

star trek khong gioi han star trek beyond 14520662414502 Star Trek: Không Giới Hạn   Star Trek Beyond mở đầu cùng vô số cảnh phim nghẹt thở

Người coi rất là phấn khích khi mà Kirk cho thấy kỹ thuật đua xe của chính mình, gợi mở đến tình tiết trong bản cũ Star Trek. Bên cạnh các con người trên, Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond còn làm fan hâm mộ thích thú khi mà tái ngộ những gương mặt phi hành đoàn quen thuộc ở trên tàu USS Enterprise.

Star Trek khởi đầu là loạt phim truyền hình ăn khách, rồi sau đó tấn công lên trên cả màn ảnh rộng. Trải qua 34 năm diễn tiến, có 12 phần film điện ảnh Star Trek đã được làm ra, giúp cho các NSX thu tới gần 2 tỷ USD. Và ở trong tháng 07 đây các bạn sẽ có cơ hội tận hưởng phần kế tiếp của series này cùng với tên gọi Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond.

Đặt kiếm suất chiếu và góp ý các cụm gần bạn để nghía lịch chiếu fan cuồng hoặc The Legend of Tarzan , Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Courseđể đi xem cùng người yêu.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]