Tiếp nối sự vang đội ấy bộ phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 - My New Sassy Girl sẽ gặp gỡ cùng người xem nhưng mà ở trong phần này có sự tham gia của Victoria Song tới từ nhóm nhạc F(X). Cô nàng ngổ ngáo một thời được xem là hiện tượng ở các bạn trẻ ngày từ khi xuất hiện ở năm 2001, cùng hơn 5.000.000 người coi & công chiếu hơn 18 đất nước. Cho tới hiện tại, cái tên Cha Tae-hyun & Jeon Ji Hyun vẫn đang liên tục làm cho hàng triệu con tim của người mến mộ phải điêu đứng.

Ở phần phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 – My New Sassy Girl, nữ diễn viên Victoria (cô nàng ngổ ngáo) người yêu cũ cũng chính là cuộc tình đầu tiên của chàng trai Gyun-Woo bỗng hiện diện khi cậu đang phải gắng sức xóa hình bóng người tình cũ của anh. Victoria quên Gyun Woo khi còn ngồi trong ghế nhà trường & cô đôi lần che chắn anh trước những sự ghẹo chọc của lũ bạn. Thật ngạc nhiên khi mà Victoria đã đồng ý thành hôn cùng cậu Gyun Woo dù bố mẹ ngăn cấm, cô nàng bỏ ngoài tai tất thảy mọi điều dù sức nặng từ ba mẹ như thế nào.

co nang ngo ngao 2 my new sassy girl 14591618888409 Sự quay lại của bộ film Cô Nàng Ngổ Ngáo 2   My New Sassy Girl

Và rối sau khi làm vợ chồng không được bao lâu, nhịp sống cứ ngỡ được êm đẹp và khắn khít nhờ các cảnh quay ở trong film Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 – My New Sassy Girl làm người xem cười đau bụng thì bỗng dưng “kẻ thứ ba” đường đột xuất hiện.

1 số người xem thắc mắc liệu rằng trải qua mười mấy năm như thế tính cách của các nhân vật có bị lỡ thời hay chăng, nhà làm phim Geun – Shik Jo lý giải dầu vẫn sẽ để lại cá tính của mỗi nhân vật cơ mà sẽ cải thiện 1 số chi tiết lớn ở trong phim như độ mới lạ, các phân cảnh tình cảm. Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 – My New Sassy Girl cũng chính là bộ phim cinema đầu tiên đối với Victoria & cô nàng được đánh giá khá cao.

Chẳng phụ lòng chờ mong của người hâm mộ, bộ film Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 – My New Sassy Girl sẽ bắt đầu ra mắt vào khoảng thời gian sắp đến. Nhưng kì này, nữ chính Jeon Ji Hyun dường như không tham gia vào film thay vào đó là cô bạn Victoria. Theo vài cảnh phim mới đây, kịch bản mới sẽ được biến đổi cùng với việc cô bạn Jeon Ji Hyun đi tu để mà tạo được sự hợp lý. Do vậy, anh chàng Gyun Woo (Cha Tae Hyun) đành phải chấm dứt với quá khứ, rơi vào chuyện tình yêu cùng với cô bạn học cũ chính do Victoria giữ vai.

Không ít người nghĩ rằng chi tiết này sẽ làm dỡ bộ film My New Sassy Girl. Tại sao lại để Jeon Ji Hyun xuất gia chỉ vì ra mắt phần flim tiếp theo của phim, một khán giả ý kiến trên trang Nate. Cô nàng ngổ ngáo 01 được ra mắt năm 2001 bởi nhà làm phim Kwak Jae Yong. Phần phim là câu chuyện về cậu bạn thơ ngây và một cô nàng phá cách đến mức bùng cháy. Họ tưởng chừng hai con người trái ngược thế mà lại trở thành một đôi.

Search kiếm lịch chiếu và gợi ý những rạp gần nhất để xem Bảo mẫu siêu quậy 2 để đi coi cùng người yêu

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]