Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt xem chỉ trong chưa đầy 24h tiếng, song song đó là rất nhiều lời nhận định khen tặng từ mọi người. Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể chẳng những có sức cuốn hút cùng với dàn diễn viên được yêu chuộng, được đầu tư ngoại hình mới lạ cùng những bộ đồ đẹp ngây ngất mà nó còn là các cảnh phim lung linh đưa người coi tới 1 vùng đất đầy hoặc huyễn. Lấy nội dung từ chuyện cổ tích xưa thân thuộc Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể sẽ mang tới thứ gì gây cấn cho khán giả đây?.

Với người dân Việt, câu chuyện Tấm Cám có lẽ đã không còn lạ lẫm gì nữa, tuy vậy trong kỳ này, người xem sẽ được trải nghiệm một giai thoại về Tấm Cám hoàn toàn khác biệt bằng sự đầu tư kì công kỹ xảo, âm thanh, nhân vật và bối cảnh. Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể khởi quay từ tháng 9 năm ngoái, theo nguồn tin tác phẩm có vốn đầu tư tới 20 tỉ VNĐ. Trong đó trang phục là thứ mang đến sự quan tâm hơn cả trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, từng kiểu hài, mão đội, áo giáp, vũ khí chiến đấu,… luôn được lựa chọn khéo léo & được chế tạo bởi 1 đội ngũ riêng trong nhiều tháng.

tam cam chuyen chua ke 14521601154555 Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Y phục ở thái tử Isaac ở trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể khiến cho bản thân anh bộc lộ khí khái hùng hậu của một vị anh minh khi mặc trên người bộ hoàng giáo được may mặt hết sức công phu, sử dụng cách thức thêu chỉ bằng tay trên chất liệu vải lụa trang trọng. Chiếc mão được thiết kế từ loại mũ ngày xưa của những vị vua VN, phối hợp với những chi tiết được chạm trỗ bằng đồng vàng dưới đôi tay của các thợ thủ công chuyên môn chuyên chế tạo các phục trang ngày xưa.

Để có được sự sống động cho từng tình tiết ở trong phần phim, Ngô Thanh Vân đã ứng dụng đến kĩ thuật hình ảnh CGI trong phim gần 70% các phân cảnh. Khi xem trailer Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể kể cả các chi tiết nhỏ nhặt bạn cũng dễ dàng nhìn thấy rõ ràng mọi chi tiết.

tam cam chuyen chua ke 14521601155936 Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là câu chuyện về một ngôi nhà có 02 người chị em cùng cha khác mẹ, người chị là Tấm (Hạ Vị) & cô em tên Cám (Lan Ngọc). 2 chị em cùng 2 tánh tình vô cùng đối lập nhau, người chị Tấm một người con người điềm đạm, phúc hậu, luôn luôn chịu vô số sự bắt nạt thì cô em Cám là con người xấu tính và thường hay ức hiếp Tấm. Tất nhiên, những điều tốt lành sẽ luôn luôn tới với người tốt bụng, nhờ vào sự trợ giúp của ông Bụt (NSUT Thành Lộc) nàng Tấm được tới dự ngày hội & được chọn làm hoàng hậu. Đất nước nguy ngập, Thái tử Isaac phải dấn thân vào chiến trường củng cố đất nước, những lúc Tấm bị mẹ con Cám dùng mưu kế & hàng loạt các biến động xảy ra xoay quanh những nhân vật.

Có thể xem Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là tác phẩm dành cho gia đình, nhà sản xuất mong muốn gia đình và các bé thiếu nhi có thể tới rạp xem film trong tết trung thu năm nay.

Search kiếm suất chiếu và gợi ý các cụm gần bạn để xem Ben-Hurlịch chiếu Mechanic: Resurrection để đi coi cùng .

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]