Cùng 1 bom tấn thuộc loại võ thuật, anh chàng “người sói” Taylor Lautner chuẩn bị quay trở lại người yêu phim.

Qua đoạn video đầu tiên của bom tấn đầu năm 2015 Tracers, anh chàng Taylor Lautner đã ngoạn mục đổi hình tượng qua 1 nhân vật khiến không ít người há hốc: phô diễn tài parkour thần sầu, cưỡi xe đạp như là bay, tham gia vào vụ cướp ngân hàng, bắt người ta làm một con tin, đồng thời thậm chí còn có cả cảnh nóng quyến rũ cùng bạn gái trong phim – Marie Avgeropoulos. Loạt khung cảnh đầu tiên của Bom tấn Tracers rất là dữ dội, chàng thanh niên Cam lao xe của mình vào 1 cô gái dễ thương mang tên Nikki (Marie Avgeropoulos), 2 người đã làm quen và Cam được giới thiệu cùng tham gia trong nhóm chơi parkour, mà trong đó nàng Nikki mới quen là 1 chuyên gia. Để có thể sống qua ngày, Cam vô tình tham gia cùng 1 băng nhóm người xấu tính lúc nào cũng khát khao tiền bạc lẫn mạng người, chàng trai hoảng hồn sau khi nhìn thấy chúng có ý định cướp ngân hàng và bắt giữ người ta để làm 1 con tin, thậm chí phải chạy trốn, bọn chúng đã xuống tay hại người không hề gớm tay. Anh chàng đã quyết định bỏ trốn cùng với Nikki nhằm thoát khỏi nhóm án độc.

Taylor%2BLautner%2BTracers%2BFilms%2BNYC%2BPart%2B2%2BGyJZAdM3ilEl Taylor Lautner tái ngộ màn ảnh qua tác phẩm Tracers


Xem thêm: Xem phim Chappie

Tác phẩm mới nhất của Taylor nhận được đặc biệt nhiều lời khen ngợi

Lúc tham gia trong phim Tẩu Thoát – Tracers, Taylor-Lautner cũng đã lột xác thành 1 tạo hình vô cùng mới. Nhiều người xem phim thấy rằng nhìn Taylor-Lautner thậm chí manly còn hơn 1 số vai diễn của nhiều phim trước khi anh chàng đã để tóc bờm xờm với hàng râu nón rất góc cạnh; không còn là một anh chàng bảnh trai, cực kỳ nam tính qua một vài bộ phim trước đó.

Phim Tracers chính là phim võ thuật kịch tính đượcdo hãng Marty-Bowen (phim Twilight) cùng Wyck-Godfrey đồng hành sản xuất cùng với Doha-Film Doha Film Institute; bom tấn được quay tại New York, được đạo diễn gốc Tây Ban Nha Daniel-Benmayor (từng các siêu phẩm như là The Manhunt, Bruc) chịu trách nhiệm thực hiện. Với nhận xét từ truyền thông, sức phủ sóng của siêu phẩm Bom tấn Tracers khởi nguồn từ sự góp mặt từ minh tinh đang đặc biệt được mến mộ Taylor Lautner…. Đất diễn từ cô đào Marie Avgeropoulos ở tác phẩm trong vai Nikki kì này có được khá nhiều bình luận tích cực.

Bộ phim Tracers thực ra là phiên bản mới và chứa nhiều sự khai thác lạ, và một lần nữa được coi là nằm trong hàng siêu phẩm trong ngành điện ảnh Hoa Kỳ trong năm nay. Bộ phim Tracers có lẽ sẽ tiếp tục thống lĩnh rạp phim để mang đến “đoạn kết viên mãn” dành cho bộ phim thực hiện bởi vị đạo diễn “mát tay” Daniel-Benmayor ngoài cốt truyện phim kịch tính hơn, những màn đối đầu tráng lệ cũng như tốn kém hơn.

Bộ phim Bom tấn Tracers mới mẻ trên đây sẽ đến tới khán giả ở Việt Nam từ cuối tháng Một 2015.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]