Công chiếu cùng với áp lực bị so sánh với tác phẩm Chúa Nhẫn

Tiếp theo thành công của tập 1 ra mắt hai năm trước, thương hiệu Warner Bros lục đục trình chiếu siêu phẩm thiếu nhi The Hobbit: The Battle of the Five Hobbit 3 cùng với rất nhiều câu chuyện mới.

the hobbit 3 title battle five armies The Hobbit: The Battle of the Five Armies tái xuất cùng với nhiều tình tiết mới mẻ


Giám chế cho bộ phim là giám chế nổi tiếng trong thể loại phim ảnh hành động Peter-Jackson, chỉ đạo được chú ý trong Chúa Nhẫn đã từng khiến cho dân yêu phim ấn tượng trước rất nhiều khung cảnh hoành tráng, kịch tính. Với cách dẫn dắt bởi Peter-Jackson, phim The Hobbit: The Battle of the Five The Battle of the Five Armies được hứa hẹn sẽ không hề thua kém một vài siêu phẩm giống thể loại vẫn đang được khởi chiếu. Một khi Peter Jackson công khai tách phim The Hobbit làm ba phần phim, ông đã phải đứng trước các sự khen chê về khả năng “làm nên chuyện” khi so với Lord of the Rings, vì cả 2 siêu phẩm được xây dựng dựa trên truyện dài văn học lừng danh, đều khai thác những hành trình chu du kịch tính cũng như được tách thành nhiều phần. Nhưng, chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins sẽ tới lúc kết thúc trong phim The Hobbit: The Battle of the Five The Battle of the Five Armies vì ngài đạo diễn cho Lord of the Rings lại vẫn kiên quyết trước quyết định của mình và lựa chọn thời điểm công chiếu tập thứ 3 của phim vào cuối năm nay để có thể tránh việc chạm trán cùng với các phim của mùa hè.

Sự đam mê của người mê phim

Những fan từng đọc quyển truyện của nhà văn J.R.R. Tolkien đều đang nóng lòng xem thử tác phẩm sẽ thay đổi ra sao, để có thể được chứng kiến câu chuyện trong trí não thể hiện sống động qua bộ phim; còn các dân cuồng phim chỉ thích thưởng thức siêu phẩm sẽ lại hồi hộp trước diễn biến tiếp nối trong câu chuyện khi họ xem các phân đoạn qua video trailer vừa tiết lộ. Nhà sản xuất Peter Jackson cùng với đội ngũ chế tác hiện tại đang chuẩn bị cho thời gian phát hành của siêu phẩm thu hút The Hobbit: The Battle of the Five The Battle of the Five Armies bằng những bức ảnh cực kì hot về cảnh phim và chuyện bên lề.Khi đạo diễn Peter Jackson phát tán video mới nhất trong phim lên Facebook của mình, đoạn video thu được vài trăm ngàn lượt like lẫn chia sẻ trong vòng 18 tiếng đầu tiên, việc đó góp phần thể hiện sự háo hức của người xem đối với phần khép lại trong Hobbit.

Bom tấn tuần này:
- Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar
- Bí mật kim tự tháp

Bom tấn tuổi thơ The Hobbit: The Battle of the Five The Hobbit 3 mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc đầy thú vị qua khung cảnh được vẽ sinh động, hào hứng bằng cảnh vật kỳ thú mà cũng đầy kịch tính, sôi động trước những màn chiến đấu bất ngờ. The Hobbit: The Battle of the Five The Hobbit 3 chính là siêu phẩm của thể loại phiêu lưu, một câu chuyện đầy ý nghĩa, hòa lẫn cùng hình ảnh và âm nhạc được sáng tạo, đầu tư tráng lệ.

Lại còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến rạp và xem qua The Hobbit: The Battle of the Five The Battle of the Five Armies vào tháng 12 2014?

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]