Chuyến thám hiểm đầy tò mò đầy sóng gió

The Lost Tour sẽ là bộ phim màn bạc Việt Nam đầu tiên khai thác cuộc chiến đấu của Con người cùng zombie với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt cũng như diễn biến lạnh tóc gáy. 2 anh chàng thích phiêu lưu thám hiểm lần đầu tiên đến nước Việt Nam nhằm du lịch đó chính là Việt – 1 người sinh ở Mỹ gốc Việt Nam, và chàng David ở Mỹ sẽ chính là tâm điểm của phim kinh dị The Lost Tour, trong đó mô tả chuyện chẳng hề để ý đến nhiều trung tâm về du lịch phổ biến, hai người bạn gan dạ trên lại quyết tâm đi đến các vùng đất xa xôi hẻo lánh.

0 The Lost Tour chuẩn bị phát hành tại Việt Nam từ ngày 24/10

Những phim mới cuối tháng 10: Phim Dracula Untold, Lạc giới

Tại những địa danh chưa từng in dấu giày của khách, David và Việt đã có được rất nhiều cảm xúc hết sức kinh hãi. Trải qua quá trình thám hiểm ấy, hai chàng trai đi lạc trong một đoạn rừng rậm rạp, cả hai phải vật lộn để chạy thoát khỏi nhiều mối nguy ghê gớm trong cánh rừng – các thây ma di chuyển, dù là thế có lẽ càng cố gắng đến đâu thì sau đó nỗi sợ và ghê rợn lại tới bao vây họ đến đó.

Một vài yếu tố đem lại đột phá cho phim

“Tôi mong muốn sẽ có thể nói về một sự thật của nhiều hậu quả khủng khiếp mà con người có thể sẽ nhận lấy nếu như không hề xem trọng những tín ngưỡng xưa nay. Tôi hy vọng được đem lại cho người yêu phim 1 chuyến phiêu lưu với một góc độ mới mẻ mà cũng ấn tượng.” – vị đạo diễn Lê Văn Kiệt yêu thích thể loại ghê rợn cho hay sau khi được phỏng vấn đối với The Lost Tour. Để có thể chắc chắn độ sống động cho từng cảnh mang đúng cách thức trong một phim được thực hiện với máy quay phim cầm tay, đạo diễn Kiệt Lê nhiều lần hướng dẫn lấy tối ưu những âm thanh gốc, đồng thời giảm mức thấp nhất chuyện dùng kĩ thuật ánh sáng, âm thanh trong phim The Lost Tour.

Phân đoạn trong Rừng xác sống làm hầu hết người xem phim lạnh tóc gáy sẽ là hình ảnh zombie ở trong khung cảnh chết đuối nằm lẫn bùn dơ, đất bên cạnh khá nhiều yếu tố đánh trực diện tới những giác quan của người xem: không gian tối đáng sợ, rùng rợn, máu me, nhiều tiếng la hét. Việc ra mặt từ các thây ma dễ dàng làm cho khán giả bị kinh hãi và nổi da gà, vì, The Lost Tour trộn kinh dị và trinh thám cũng như được đạo diễn tiết lộ sẽ có một kết thúc đầy bất ngờ giật gân.

Có rất nhiều zombie mang những tính cách mâu thuẫn qua siêu phẩm này, có xác sống rất hiền hòa, những con khác sẽ lại cực kì hung tợn. Trong phần đầu của bộ phim Rừng xác sống, họ sẽ không thể ngờ được người nào sẽ làm zombie. Dù là gam màu đen trắng cùng với tạo hình hơi rùng rợn dành cho 01 truyện phim hài hước đều đã biểu hiện siêu phẩm Rừng xác sống sở hữu cách dựng kì thú khá đặc trưng của phim kinh dị. Dù vậy không kể những điều đó thì đây chắc chắn là một phim hay, hấp dẫn đồng thời có khả năng đem lại trải nghiệm thú vị với dân ghiền phim trong nhiều lứa tuổi.

The Lost Tour trên đây sẽ ra mắt tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 24/10 năm nay.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]