{Sau nhiều ngày tháng đợi, những người xem phim yêu mến tiểu thuyết cùng với nhiều người xem trẻ chung quy là sắp có thể thưởng thức siêu phẩm ngay tại rạp phim.|Các những fan cuồng yêu cuốn tiểu thuyết cùng với các người xem trẻ tuổi nhìn chung sắp có thể coi phim ngay tại rạp phim sau nhiều tháng ngày đợi mong.|Những fan hâm mộ trẻ tuổi nhìn chungcùng với nhiều những fan cuồng yêu mến tập tiểu thuyết sắp thưởng thức siêu phẩm ở màn chiếu phim qua nhiều ngày chờ mong. The Maze Runner đó là phim chiếu rạp hành động dã tưởng do Wes Ball làm đạo diễn, làm trên tiểu thuyết của nhà văn James Dashner, với sự diễn xuất của các nghệ sĩ Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Will Poulter,… The Maze Runner cùng với cốt truyện kể tới 1 nhóm người bị kẹt bên trong một mê cung toàn máy móc, phía xung quanh họ là tử thần, cùng những quái vật có khả năng gieo rắt nỗi kinh hoàng bất cứ lúc nào.

maze runner MR 027 rgb The Maze Runner này với nhiều thể loại hấp dẫn những fan cuồng

Tóm tắt đôi nét về nội dung phần phim The Maze Runner.

Vai chính nổi bật nhất bằng sự sáng tạo & liều lĩnh – Thomas – đã dẫn dắt các thành viên khác ở trong nhóm của chính mình tìm phương pháp ra lời giải với mê cung mà suốt 3 năm chưa 1 ai dễ còn sống sau 1 đêm tại đó. Siêu phẩm mới không những được tán dương về kịch bản dựa trên 1 quyển truyện tiểu thuyết cực xuất sắc, còn thêm rất thu hút khi vừa lộ ra một số hình ảnh rất thú vị với cực huyền bí cùng mê cung không lối ra, chất chứa các loài rất nguy hiểm luôn sẵn sàng tiêu diệt những kẻ đi lạc trong màn đêm. Mê cung mà các nhà thám hiểm đang bị giam cũng như là sự vùng vẫy đầy táo bạo để mà tìm đường ra của nhóm họ được lấy ý tưởng từ cuốn “Lord Of The Flies” mà đạo diễn Jame Dashner cực kỳ yêu quý. Dù The Maze Runner chưa được ra mắt cụ thể mà hãng phim 20th Century Fox đã đưa ra đóng tiếp phần sau. Phần tiếp theo – The Scorch Trials đã được quay vào đầu tháng 9 ngay tại New Mexico. Do tiền cho làm phim The Maze Runner không hề nhỏ, gần 50,000,000 USD, đây là canh bạc lớn đối với 20th Century Fox.

Xem thêm các phim sắp được công chiếu cuối tuần này: Cuồng Nộ, Phim Huong Ga, Trò chơi gọi hồn

Cứ mạnh mẽ đi vào khu mê cung đang làm khó cho bạn, có trường hợp chính bạn cực thành công hay là thất bại nhưng ít ra các bạn đã không bỏ cuộc vì khó khăn! – Có thể thấy hình chụp vùng mê cung bên trong phim The Maze Runner đó chính là 1 hình tượng ý nghĩa và cũng bao gồm nhiều thông điệp cực sâu sắc tác giả cũng như là đạo diễn Wes Ball muốn gửi đến người trẻ tuổi. Bắt đầu từ 19/9/2014phim sẽ ra mắt ở Việt Nam.

Dành tặng vé tham dự buổi công chiếu The Maze Runner của chính Eva cho độc giả.

Hãng chiếu phim quyết định trao cho bạn đọc tạp chí Eva mười vé tham gia buổi ra mắt tại Hà Nội & 6 vé xem ở ngay Sài Gòn vào 6h45 chiều vào ngày 11 tháng 9. Những yêu cầu để dễ dàng nhận được vé đó chính là làm hết câu hỏi trên website đó với gửi về quatangeva@24h. 16 khán giả có lời giải mau nhất và đúng nhất sẽ trở thành một trong các người xem đầu tiên được thưởng thức The Maze Runner ngay tại đất nước ta.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]