Tháng 10 tới, ngày hội Halloween vô cùng ghê rợn cũng đến, và đấy cũng là khi thể loại phim ma quái thống lĩnh, và khi nào cũng đều vậy, những khán giả phim kinh dị vẫn luôn trông ngóng mong chờ ngày hội đúng mùi vị phù hợp với riêng mình, do hàng loạt bom tấn loại tâm linh như Khế Ước Quỷ vẫn thường ngồi đợi để tràn đến vào trong dịp này.

tumblr nd20grrtyG1tp2okfo3 500 The Pact 2 hù khán giả sợ ma quỉ

The Pact 2 – Khi giấc mộng trở thành hiện thực

The pact 2 khắc họa 1 nàng họa sĩ vẫn thường gặp rất nhiều ác mộng kinh khủng đối với 1 kẻ sát nhân tàn độc, điều đáng quan tâm trong phim chính là ác mộng lạ kì đó rồi lại trở thành sự thực rồi bước ra truy sát cô gái cùng 1 số bạn thân của cô gái, tất cả cố gắng nhằm đánh đuổi quỷ ám ghê tởm này xảy đến…,đây là 1 bom tấn thuộc dòng kinh dị ma mị do Mỹ chế tác. Những ma quỉ trước giờ chính là sự kinh dị qúa quen thuộc dù thế thông qua bàn tay sáng tạo từ mỗi nhà sản xuất, mỗi phim đều sở hữu trong mình linh hồn rất riêng, chẳng hạn như The Pact 2 sắp sửa thực hiện. Hàng loạt sự việc kỳ quái lại kéo đến và ác mộng bởi cô họa sĩ mơ thấy mình thành xác chết dưới tay 1 tay sát thủ tàn bạo dường như đang liên thông và thật sự xảy ra trong đời thực. Cho đến lúc ấy, 1 người phụ nữ chân yếu tay mềm sẽ một mình chống trả và rồi trốn khỏi một người mà bản thân chưa từng chạm phải, 1 chuyến trốn chạy sẽ là vô dụng một khi bất cứ chỗ nào tay giết người kì quái cũng sẽ dễ dàng tới, bất kỳ cái cửa đóng kính nào hắn cũng đều có thể mở ra. Sát thủ đấy là ai? 1 linh hồn oan uẩn, hay 1 con quỷ đi hoang? Siêu phẩm tâm linh The Pact 2 sẽ phát hành đến người xem tháng Mười này sẽ tiết lộ những vấn đề này.

Phim chiếu rạp không nên bỏ qua tháng 10 này: Gone Girl, John Wick

Khá nhiều sự kiện ghê rợn chưa phân tích

Đề tài của The Pact 2 cũng không mới lạ, cũng chỉ là những đều kinh điển mà nhiều hãng quay phim rùng rợn áp dụng mấy chục năm trước – một gia đình dời đến ngôi nhà mới và rồi bọn họ bị các sức mạnh kì thú quấy nhiễu, những con ma kì quái ám trong nhân vật để thực hiện điều xấu, hàng loạt hiện tượng kì quái xảy đến vào ban đêm tuy nhiên nên khoa học còn chưa giải thích được… Dù như vậy, nghệ thuật phục dựng của chỉ đạo Dallas Richard Hallam đã biến những chuyện tưởng rằng quá truyền thống trở nên bất ngờ, lôi kéo người yêu phim đồng thời làm cho người xem đều sợ hãi, nổi da gà khi theo dõi Khế Ước Quỷ. Cùng với tác giả dự đoán xem phim The Pact 2 sẽ có thể chiếm lĩnh hệ thống rạp chiếu ra sao nhé vì tháng Mười luôn luôn được cho là thời cơ thu tiền cho các siêu phẩm ma quái vào dịp lễ Halloween.

Khế Ước Quỷ chuẩn bị đến với người yêu phim Việt Nam bắt đầu từ 24/10 tới đây.

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]