Spirits war – 1 định mệnh nếu như tâm hồn đã rơi mất

Thợ săn linh hồn là bom tấn viễn tưởng khắc họa cuộc sống trái đất một khi loài quỉ lần lượt lộ diện và nung nấu ý định thâu tóm toàn bộ thế giới, lúc đó một anh hùng phải đứng ra, sẽ tham gia các cuộc đối đầu với những quái thú dữ tợn nhằm giải cứu loài người. Vùng đất cổ xưa thần linh, nơi mà những tinh linh từ hàng nghìn năm nay chỉ ẩn trốn bỗng bị phá hoại bởi con người nham hiểm. Mong muốn mở rộng địa bàn, thủ lĩnh Panwa ra lệnh khai hoang khu rừng cây tăm tối đó để có thể đàm mỏ, Panwa kêu gọi hết tất cả thầy phù thủy nhằm cùng với nhau đánh trả những hắc Tinh linh làm cuộc chiến giữa người cùng với quỷ náo động toàn bộ bầu trời …

article 2494131 194C1E7200000578 951 634x840 Thợ săn linh hồn sẽ trình chiếu tại nước ta từ ngày 25/07


Prai – một Thợ Săn Linh Hồn vô tội cũng lại bị những Tinh Linh đánh trả chớp nhoáng, dính vào trận đánh do số phận đẩy đưa, Prai bỗng dưng phát hiện ra thân thế của mình, đồng thời cũng biết được cả 1 toan tính mạo hiểm phía sau sự khởi đầu cho trận đánh đẫm máu ấy. Anh chàng sẽ phải chạm trán và rồi đấu cùng với các quái thú bạo tàn, những con quỉ kinh khủng lẫn nguy hiểm nhất trong Spirits war bởi đảm đương sứ mạng đem về “3 linh vật” để có thể ngăn chặn trận chiến.

Bộ phim khiến cho khán giả vừa cười vừa sợ

Cuộc chiến đấu giữa Người và Ma quỷ thông qua nhiều kỹ xảo bắt mắt & lạnh tóc gáy sẽ chính là nội dung của phim hanh dong điện ảnh Thái Lan Thợ săn linh hồn. Ngay từ gam màu đen trắng cũng như tạo hình khá ghê rợn với một bản phim hài hước đã cho biết bộ Phim chiếu rạp nắm cách quay kì quái khá là biểu trưng từ thể loại phim Thái. Dù thế bỏ qua mấy điểm trên đây chắc chắn đây thực sự là 1 tập phim hay, ý nghĩa cũng như có thể mang đến tràng cười lẫn nhiều giọt nước mắt với dân yêu phim trong nhiều độ tuổi. Trước khi chìm dần cũng như lần gần nhất xuất hiện trên phim cũng đã là 32 năm trước, Spirits war đã từng là 1 nhân vật giả lập, lần đầu trình chiếu ở sóng phát thanh của Thái Lan vào năm 1933, hai mươi năm sau đó, người hùng trên được xuất hiện trên ti vi bằng 01 series phim truyền hình danh tiếng. Thông qua việc giao siêu phẩm này cho 1 vài diễn viên trẻ, làng phim Thái mong muốn phục dựng người anh hùng, biểu tượng của văn hóa công chúng ở Thái. Dù ekip người tham gia chỉ toàn gồm những người mới ra nghề còn chưa được biết đến, dù là thế do có thế mạnh đối với thể loại kinh dị hài từ Thái, Thợ săn linh hồn được trông đợi đều sẽ mang lại nhiều yếu tố thu hút đối với lịch chiếu phim tháng Bảy sắp tới.

Còn đợi chờ gì mà không mau chóng đến rạp và rồi theo dõi Thợ săn linh hồn bắt đầu từ cuối tháng 7 tới đây?

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]