Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt Đội Cảm Tử hay Suicide Squad đang là thứ được đề cập âm ĩ hiện giờ với các fan hâm mộ loại film sức mạnh siêu nhiên. Suicide Squad là đội ngũ tối mật được chính phủ Hoa Kì thiết lập từ các kẻ ác được kết tội chung thân ở trong trại giam Belle Reve. Nhóm người trên thực thi theo lệnh cấp trên bởi mong có được sự giảm án từ chính phủ.

Mỗi một nhiệm vụ bí mật được Task Force X thực thi trong Suicide Squad hầu như không nằm trong tiềm lực thực hiện của họ, bọn họ có nguy cơ mất mạng sống bất luận thời điểm nào. Và cái chết luôn trực chờ họ bất cứ lúc nào, chính vì vậy số người trong nhóm đôi khi được thay đổi qua mỗi công vụ đặt ra. Lãnh đạo ở nhóm người nguy hiểm này đấy chính là Amanda Waller – một quý cô nắm quyền lực ở trong Suicide Squad, mụ ta sẽ xử lí bất luận ai ở trong Task Force X nếu không tuân thủ chỉ đạo của mình bằng các phương thức rất đỗi khủng khiếp, trong trường hợp người nào đó tử vong thì Amanda sẽ thế chỗ bằng bộ mặt mới.

suicide squad 14377253033032 Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Nội dụng kì thú

lịch chiếu biệt đội cảm tử là một bộ phim hết sức lạ mắt khi mà nói đến những kẻ ác trên thế giới đã được sử dụng để giải quyết các công vụ bí mật. Thứ làm cho nhiều người quan hoài đối với phần film bom tấn lần này từ DC Comics đấy chính là nhân vật Joker, tình huống khơi dậy khi Harley nhận được 1 bức thư tình tuyệt đẹp từ Joker, nhưng nói chính xác hơn đây là một trò đùa cực kỳ tai hại, ở bên trong chiếc hộp ngoài lá thư vẫn còn có một con chuột còn sống nhăn trong đấy. Và rồi cậu đưa cho Will Smith 1 băng đạn thật sự đính kèm tâm thư.

Dàn ác nhân thú vị

Dàn nhân vật là thứ giúp Suicide Squad cuốn hút được sự nghi vấn của người xem. Joker là ác nhân mang đến để tâm đầu tiên ở trong Suicide Squad, anh từng là nhân vật phản diện thành công và tên tuổi nhất đến thời điểm hiện nay & dĩ nhiên sự xuất hiện của Joker trong bộ phim luôn làm cho fan hâm mộ khúc mắc liệu ác nhân này sẽ mang tới điều gì đặc biệt. Ngoài ra, còn có nhân vật Harley Quinn (do Margot Robbie thủ vai) trừ Joker, cô là nhân vật nổi tiếng nhất và được cả những người xem phổ thông nhớ mặt biết tên. Lượng nhân vật nhiều đến nỗi hãng sản xuất buộc phải làm thêm 1 clip ngắn để nói đến gốc gác của những nhân vật ở trong bộ film để mà người xem không cảm thấy lúng túng.

suicide squad 14377253033314 Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Là bộ phim được DC Comics đầu tư kĩ lương

Giống như được nói đến trước đấy, DC Comics hiện dốc sức trong chuyện nâng tầm các nhân vật của chính mình lên màn ảnh để cạnh tranh cùng đối thủ Marvel. Bằng việc tạo dựng không gian vũ trụ mở mang của chính mình, DC hi vọng sẽ “hạ” được ngôi vương mà Marvel đã có được nhiều năm qua. Vì vậy, mọi người dường như mong mỏi vào 1 “siêu phẩm” giải trí tươi trẻ và nhiều điều mới mẻ hơn. Suicide Squad dự kiến trình chiếu vào 05.08 2016.

Search kiếm lịch chiếu và đưa ra ý kiến các rạp gần nhất để xem xem phim Ben-Hurtrailer Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể để đi xem cùng người thân.

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]