Vừa qua, kho ứng dụng riêng của điện thoại đã có sẵn tiện ích đầu tiên để xem nhanh lịch chiếu phim của những rạp nổi tiếng ở Việt Nam, khiến cho chuyện xem phim trở nên thuận tiện hơn nhiều. Tính năng dành để cập nhật lịch chiếu phim rạp vừa xuất hiện với iPhone tên là phần mềm 123phim tất cả đều miễn phí đối với người sử dụng. Trong vòng nửa tháng, số lần cài đặt tính năng lịch chiếu phim rạp trên tăng hơn 3.000 lần, đánh dấu một chặng đường sự thành công. Chỉ với 01 chú điện thoại có thiết lập tính năng trên đây thì người yêu phim sẽ có thể xem lịch chiếu phim rạp của các rạp phim lớn ở nước ta.

DSCN5670 tiên phong ở Việt Nam


Chuyện xem qua quá nhiều trang mạng của nhiều rạp chiếu để có thể cập nhật phim mới nhất và xác định được thời gian tốt cho bản thân thường xuyên trở thành điều nan giải với nhiều người mê phim. Nhưng, thường rất nhiều teen chúng mình bị loạn cả vì tham khảo quá nhiều trang website 1 lúc, song vẫn còn không kể đến nếu web lại “tậm tịt” khác thường, làm chúng ta… mất cả hứng. Gần đây, các thứ khó chịu trên hiện được chấm dứt hoàn toàn qua ứng dụng all in one mang cái tên siêu ấn tượng: phần mềm 123phim

Đặc điểm khiến rất nhiều bạn trẻ ở 123phim đó chính là không cần phải đóng tiền khi muốn cài đặt đối với người sử dụng iPhone, ta có thể download mà chẳng phải tiêu tốn xu nào.. Không chỉ có lịch chiếu phim luôn được cập nhật, tiện ích trên đây còn có nhiều chương trình tổng hợp với video giới thiệu tất cả siêu phẩm nóng nhất còn đang lẫn sẽ công chiếu ở hệ thống rạp phim to lớn trên cả nước. Teen sẽ không còn phải đau đầu bởi vì 1 vài thời gian chiếu rối rắm và việc xác định giờ chiếu “đẹp” cho bản thân.

Nếu như không có tin tức ưu đãi mới nhất ở tại các rạp, giúp cho book vé qua mạng và có sơ đồ hướng dẫn hướng đi tới các rạp, lo lắng thêm gì nữa mà không cập nhật 123phim. Trải nghiệm phim rạp của bạn chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn lẫn dễ dàng hơn với 123phim trên đây. Không những các rạp nổi tiếng mà nhiều rạp chiếu phim mini tại những tỉnh&thành phố trên cả nước cũng chuẩn bị có mặt trên chương trình trên đây. Người mê phim sẽ có thể biết hết nhiều tiết lộ nóng nhất về Điện Ảnh cũng như showbiz quốc tế cùng với thông tin quảng bá.

Vì mức tải càng ngày càng tăng cao, thương hiệu tạo ra 123phim vẫn đang liên tục cải tiến để gần đây 123phim đang ở phiên bản thứ 4. Tốc độ tải vượt trội và độ mượt mà dần dần thu hút người sử dụng chọn lựa tính năng này. Với khoảng trên 80k số lượt download cũng như không dưới 2k users mỗi ngày, ứng dụng 123phim – ứng dụng cung cấp lịch chiếu phim và thông tin rạp chiếu đã có được chỗ đứng quan trọng đối với cộng đồng. Được ra mắt không lâu nhưng thông qua rất nhiều nỗ lực của mình, ứng dụng 123phim hiện là thứ chương trình chẳng thể thiếu trên “dế cưng” từ những người mê phim sành điệu.

Nhanh tay cài đặt ứng dụng 123phim để biết rõ lịch chiếu phim hiện tại hoàn toàn free nào!!!

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]