Trung tâm trong ở Mỹ của siêu phẩm cổ tích Tiên Hắc Ám – Maleficent chính là tài năng nhỏ tuổi – con gái nhà Brangelina.

Bom tấn hành động Maleficent hiện vừa ra mắt 1 promo ưu tiên chiếu tại tại tại Hoa Kỳ và promo trên đây thu hút chú ý nổi trội bởi vì sự xuất hiện liên tục bởi cô bé Vivienne con gái nhà Angelina Jolie – được xem là diễn viên nhí nổi danh số một điện ảnh Hollywood. Nhà sản xuất Robert-Stromberg đề cập đến minh tinh nhỏ tuổi Vivienne trước hết khi được hỏi về sự lựa chọn diễn viên Nhật nhận nữ chính công chúa Aurora. Sự ngắt lấy hơi ngay lúc nói ra em cũng thể hiện Vivienne ắt sẽ trở thành tâm điểm qua teaser Tiên Hắc Ám trình chiếu ngay sau cũng như trong bộ phim, Vivienne đảm nhận nữ chính nàng Aurora hồi còn nhỏ.

maleficent trailer official 2014 angelina jolie movie teaser hd 1024x576 Tiểu thư nhà Jolie Pitt và promo Tiên Hắc Ám


Qua bản phim mới tinh hè 2014, Disney lại mang đến 1 mặt mới mẻ mô tả phù thủy Maleficent tưởng là xấu nhưng lại hóa ra chẳng hề xấu trên khác với tác phẩm hoạt hình nổi danh Người đẹp ngủ trong rừng phiên bản năm 1959, Maleficent là 1 tên phù thủy xấu bụng ác độc. Maleficent đã đứng lên giải thoát dân vương quốc song sau một lần thất hứa, cô nàng đã dần trở thành một người khác tính dù Tiên Hắc Ám khi xưa chỉ là 1 thường dân trẻ trung xinh đẹp duyên dáng, cô ấy ngụ trong một đất nước an bình. Khắc ghi ý chí trả thù, Tiên Hắc Ám sẽ chiến đấu với vương quốc đã xâm lược và ém nguyền chú trên bé công chúa nhỏ xíu là Aurora ở đấy, tuy vậy sau khi Aurora vương quốc kẻ thù ngày càng lớn lên, phù thủy Maleficent nhận ra hình như chính công chúa sẽ mới là nhân vật đem đến bình yên đến cho cư dân và cũng cho cả Maleficent.

Từ sau siêu phẩm hành động Kẻ Lữ hành hồi hè 2010, “bà Pitt” Jolie sẽ tiếp tục cùng nữ tài tử Elle-Fanning đem lại hàng loạt sự gay cấn tới người xem thông qua vai phù thủy. Bà tiên hắc ám quen thuộc của nước Mỹ chuẩn bị trình làng với người xem phim 1 diện mạo mới tinh.

Với hàng loạt ảnh, trailer mới, Maleficent lại khiến cho mọt phim hồi hộp chẳng yên trước nhiều tấm hình về phim hấp dẫn cùng với đoạn video phóng sự về hậu trường thực hiện có khá nhiều bối cảnh dùng kỹ xảo bắt mắt. Đoạn clip có thể sẽ làm fan hâm mộ sẽ giật mình bởi bất ngờ với các hình ảnh ấn tượng như phù thủy ẩn núp trong đêm tối dõi theo nàng Aurora rồi lại đột nhiên xuất hiện bằng nét mặt dị hợm và ánh mắt đầy thâm sâu.

Sao đợi chờ gì mà không nhanh chóng ra các rạp và tận hưởng Maleficent từ cuối tháng 5 tới?

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]