phim deadpool – Còn hơn 3 tuần cho tới khi Star Wars 7: The Force Awakens được công chiếu, tuy vậy tổng doanh thu bán vé trước đã vượt mốc 50 triệu USD (trên 1.122,5 tỷ VND).

Cột mốc tiếp theo mà Star Wars 7: The Force Awakens tạo được

Chẳng hề ngạc nhiên khi chứng kiến kỷ lục tung vé sớm đã bị Star Wars 7: The Force Awakens mau chóng phá vỡ bởi vì độ chú ý cho bộ phim đã xuyên suốt cả năm qua và lại càng ngày càng mạnh mẽ chẳng khác gì 1 cơn bão. Trong ngày 19/10, hãng Disney cùng với Lucasfilm công bố video trailer thứ ba và cũng là đoạn trailer mới nhất dành cho bộ phim Star Wars 7: The Force Awakens – tập thứ bảy trong loạt phim ảnh Star Wars lừng danh. Dùng sức hút bao thế hệ của bộ phim, hãng sản xuất đã thực hiện cho tung vé sớm. Đây cũng là kỷ lục tiếp theo do Star Wars 7: The Force Awakens tạo được khi trong 24 giờ khi công bố trên mạng, đoạn trailer thứ ba cũng ghi kỷ lục đáng nhớ khi sở hữu trên 112 triệu lượt xem. Cùng với 16 triệu lượt xem đoạn quảng cáo bằng sóng vô tuyến ngay trong Monday Night Football, đem số tổng lên đến 128 triệu lượt xem.

Sự lừng lẫy làm nhẹ gánh truyền thông

Đây không phải là 1 bất ngờ. Sức hút từ đó nay của loạt phim Chiến tranh giữa các Vì sao thực sự giúp nhẹ phần nào truyền thông cho Star Wars 7 rất nhiều, khá nhiều người nghĩ rằng hãng phim Disney thậm chí không cần đến quảng cáo cũng bán được vé.

ted bua tung trailer an theo star wars the force awakens 14333127893906 Tổng doanh thu bán vé bom tấn của Star Wars 7: The Force Awakens

Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý những rạp gần nhất để xem phim hanh dong hay hoặc xem phim viet nam moi nhat để xem cùng gấu.

Tổng số tiền đợt bán vé thế này gấp 2 lần so với siêu phẩm giữ kỷ lục trước đó là The Dark Knight Rises. Thống kế này vừa được báo Hollywood Reporter đăng lên. Số lượng vé trên đây mới chỉ tính ở hệ thống rạp Bắc Mỹ đồng thời chắc chắn rằng bộ phim Star Wars 7: The Force Awakens sẽ đạt được cột mốc tương tự như ở nước khác. Lượng vé Star Wars 7: The Force Awakens bán ở những thị trường của quốc tế cũng đang được ‘truy lùng’ rất hot. Thậm chí ở một số địa điểm bán vé đã bán hết sạch và lại diễn ra tình trạng phe vé chợ đen trên trang eBay với mức giá cao trên trời. Trong số các vé được đặt trước, có khoảng 1/3 thuộc lượng bán hàng thuộc vé IMAX.

Doanh số bán vé IMAX ngày đầu tiên cho bom tấn Star Wars 7: The Force Awakens là 6,5 triệu USD (145,93 tỷ VND), một con số đáng ngạc nhiên, nếu xét đến việc vẫn chưa bom tấn nào bán được IMAX trước mốc phát hành lại vượt 1 triệu USD (22,45 tỷ đồng) chỉ trong một ngày. Tập 7 Star Wars được phát sóng ở 390 rạp IMAX sau khi phim phát hành vào ngày 18/12, tuy nhiên con số này vẫn đang tăng cao.

Đặt kiếm lịch chiếu và đưa ra ý kiến các cụm gần nhất để xem kung fu panda 3để đi xem cùng bạn bè.

Tags: ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]