Truy Sát – Tracer bộ film ngộp thở bởi những diễn tiến truy đuổi liên tục & vô cùng gay gắt. Đoạn trailer ít phút vừa được xuất hiện trong thời điểm gần đây đã từ từ hé mở cho người coi nhận thấy được các yếu tố, câu chuyện và mối quan hệ giữa các nhân vật chính. Sự tranh đầu giữa 02 phe cánh chính nghĩa – tội ác đã được bộc lộ một cách kĩ lưỡng hơn nữa qua những hình ảnh được chọn lựa trong clip.

Mỗi một nhân vật trong truy sát trailer luôn có được những sắc màu và phong độ riêng của mình điều đó được bộc tả bằng 6 poster cùng nhiều gam màu mãnh liệt. Những nhân vật không những tạo nên sức hấp dẫn mạnh ở phong thái mà còn ở kỹ thuật vận dụng vũ khí, tinh thần chinh chiến, tạo được nhiều bất ngờ cho người coi.

ec20fc8fef46dc31f6d96b8b6be07fd4 Trải nghiệm sắc thái cực đã cùng Truy Sát – Tracer

Bộ film Truy Sát – Tracer cuốn hút với khuôn mặt của nữ tài tử Trương Ngọc Ánh trong vai trò song song vừa là diễn viên vừa nhà SX. Theo thông thin lúc đầu chị chẳng có dự định vào trong vai diễn này, song trong thời điểm chọn lọc người diễn vừa qua đạo diễn Cường Ngô không tìm thấy diễn viên nào nổi trội cùng những sắc thái xúc cảm nội tâm phong phú, sự trải nghiệm của cuộc sống cũng như là tâm lý từng trải, cho nên vẫn mời cô vô trong vai nhân vật này.

Trong phim Truy Sát – Tracer chị Ánh đóng vai An một cảnh sát hình sự với tâm trí xứ lý việc sắt thép, can đảm đối mặt tất thảy đau thương mất mát để thực hiện nhiệm vụ lớn của bản thân mình. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh thứ 2 mà chị hợp tác cùng với đạo diễn Cường Ngô kế sau bộ phim ăn khách “Hương Ga” đã được ra mắt vào năm 2013.

Phim hay việt nam Truy Sát – Tracer tác phẩm bộc tả về trận chiến khốc liệt của các lực lượng công an trong nhiệm vụ phòng chặn tội phạm trên cả nước, đặc biệt là vấn đề cổ vật. Trong đấy nổi bật đó là nhân vật An – một nữ CS, bị cưỡng đoạt mọi thứ, chức phận, danh dự & kể cả tình cảm của bản thân mình ở trong 1 lần truy đuổi tội nhân cướp ngân hàng khi dính phải mánh lới của tên trùm mafia chẳng rõ lai lịch. Và 01 trinh sát khép kín, nhân vật được ẩn mặt, núp sau bên trong đội ngũ băng nhóm phạm tội đã ngắm ngầm cứu giúp & giúp đỡ cho An lấy lại được những gì đã mất.

Bộ phim Truy Sát – Tracer nói lên sự hy sinh vĩ đại của đội ngũ cảnh sát Việt Nam, đã vượt lên tất cả gian nan, nguy nan & đau thương mất mát để vững vàng giá trí của người chiến sỹ C.A trung thành, kiên định, chẳng hề ngần ngại trước tất cả tình cảnh. Đồng thời, cũng chính là những thách thức của họ đứng trước những hình thức mưu mẹo mỗi lúc một tinh tường của bọn cướp giựt. Film có sự vấn hộ nghiệp vụ từ nhà văn – Thiếu tá Dương Bình Nguyên, Trưởng cơ quan đại diện Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) ở tại HCM. Dự định Truy Sát – Tracer ra rạp từ 22 – 4 – 2016 với sự góp mặt của rất là nhiều tài tử đình đám số một hiện giờ..

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]