Truy Sát – Tracer bộ film ngộp thở bởi những diễn tiến truy đuổi liên tục & vô cùng gay gắt. Đoạn trailer ít phút vừa được xuất hiện trong thời điểm gần đây đã từ từ hé mở cho người coi nhận thấy được các yếu tố, câu chuyện và mối quan hệ giữa các nhân vật chính. Sự tranh đầu giữa 02 phe cánh chính nghĩa – tội ác đã được bộc lộ một cách kĩ lưỡng hơn nữa qua những hình ảnh được chọn lựa trong clip.

Mỗi một nhân vật trong truy sát trailer luôn có được những sắc màu và phong độ riêng của mình điều đó được bộc tả bằng 6 poster cùng nhiều gam màu mãnh liệt. Những nhân vật không những tạo nên sức hấp dẫn mạnh ở phong thái mà còn ở kỹ thuật vận dụng vũ khí, tinh thần chinh chiến, tạo được nhiều bất ngờ cho người coi.

ec20fc8fef46dc31f6d96b8b6be07fd4 Trải nghiệm sắc thái cực đã cùng Truy Sát – Tracer

Bộ film Truy Sát – Tracer cuốn hút với khuôn mặt của nữ tài tử Trương Ngọc Ánh trong vai trò song song vừa là diễn viên vừa nhà SX. Theo thông thin lúc đầu chị chẳng có dự định vào trong vai diễn này, song trong thời điểm chọn lọc người diễn vừa qua đạo diễn Cường Ngô không tìm thấy diễn viên nào nổi trội cùng những sắc thái xúc cảm nội tâm phong phú, sự trải nghiệm của cuộc sống cũng như là tâm lý từng trải, cho nên vẫn mời cô vô trong vai nhân vật này.

Trong phim Truy Sát – Tracer chị Ánh đóng vai An một cảnh sát hình sự với tâm trí xứ lý việc sắt thép, can đảm đối mặt tất thảy đau thương mất mát để thực hiện nhiệm vụ lớn của bản thân mình. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh thứ 2 mà chị hợp tác cùng với đạo diễn Cường Ngô kế sau bộ phim ăn khách “Hương Ga” đã được ra mắt vào năm 2013.

Phim hay việt nam Truy Sát – Tracer tác phẩm bộc tả về trận chiến khốc liệt của các lực lượng công an trong nhiệm vụ phòng chặn tội phạm trên cả nước, đặc biệt là vấn đề cổ vật. Trong đấy nổi bật đó là nhân vật An – một nữ CS, bị cưỡng đoạt mọi thứ, chức phận, danh dự & kể cả tình cảm của bản thân mình ở trong 1 lần truy đuổi tội nhân cướp ngân hàng khi dính phải mánh lới của tên trùm mafia chẳng rõ lai lịch. Và 01 trinh sát khép kín, nhân vật được ẩn mặt, núp sau bên trong đội ngũ băng nhóm phạm tội đã ngắm ngầm cứu giúp & giúp đỡ cho An lấy lại được những gì đã mất.

Bộ phim Truy Sát – Tracer nói lên sự hy sinh vĩ đại của đội ngũ cảnh sát Việt Nam, đã vượt lên tất cả gian nan, nguy nan & đau thương mất mát để vững vàng giá trí của người chiến sỹ C.A trung thành, kiên định, chẳng hề ngần ngại trước tất cả tình cảnh. Đồng thời, cũng chính là những thách thức của họ đứng trước những hình thức mưu mẹo mỗi lúc một tinh tường của bọn cướp giựt. Film có sự vấn hộ nghiệp vụ từ nhà văn – Thiếu tá Dương Bình Nguyên, Trưởng cơ quan đại diện Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) ở tại HCM. Dự định Truy Sát – Tracer ra rạp từ 22 – 4 – 2016 với sự góp mặt của rất là nhiều tài tử đình đám số một hiện giờ..

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]