How to train your dragon 2 (Bí kíp luyện rồng 2) đó chính là tác phẩm hoạt hình đầy danh tiếng hiện đang có độ “hot” truyền ra rất mạnh mẽ. Siêu phẩm mới How to train your dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) không có gì sửng sốt khi mà có mặt ở trên list tổng hợp các bộ phim được mong đợi nhất ở năm 2014. Tiếp nối nội lực ở trong phần một, phần thứ hai đó là những mẩu chuyện nối tiếp đầy thu hút và cũng khéo léo đưa vào thêm nhiều tình tiết mới mẻ khiến cho người xem nhìn thấy được hoàn toàn & đa chiều hơn về cuộc đời giữa người cùng các con rồng ở hòn đảo Berk.

how to train your dragon 2 05 Trận chiến mới lạ trong bộ phim How to train your dragon 2


Khởi chiếu 2010, Bí kíp luyện rồng (How to Train Your Dragon) là siêu phẩm hoạt hình được làm dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Cressida Cowell. Phim chiếu rạp How to train your dragon 2 có cảnh quang chính là 1 thế giới thần kỳ nói về những mẫu chuyện về cậu trai Hiccup đi thu phục những con rồng tàn ác với tìm ra cách giải quyết trận chiến đấu giữa bộ tộc & các con rồng có thể bay đó. Người xem phim truyền miệng nhau khi mà phần thứ nhất ra rạp khiến siêu phẩm trở nên nhiều người biết với trở thành một trong nhiều phim hoạt hình thắng lợi nhiều nhất của hãng Dreamworks. Theo sau thắng lợi ấy, trong tháng Sáu tới, Dreamworks tung ra phần số hai. Phần thứ 2 đó chính là chuyện tiếp nối sau giúp cho khán giả nhìn thấy toàn vẹn và đa chiều hơn về đời sống giữa người với rồng ở đảo Berk. How to train your dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) đó là chuyện bắt đầu ở mốc năm năm kể từ khi bình yên giữa người & rồng được thành lập. Chuyến phiêu lưu mới này đã đưa Hiccup cùng với đứa bạn Răng Sún đến chuyện phát hiện ra điều thần bí Dragon Rider, và một cái hang bí mật mà xuất hiện rất nhiều con rồng chưa thuần chủng mới. Và rồi họ bị cuốn vào một cuộc chiến để bảo vệ hòa bình. Gần đây, quảng cáo 5 phút của phim lần đầu tiên được tung ra và cũng gây sức lôi cuốn dành cho người hâm mộ. Suốt 5 phút đầu tiên, bức tranh nói tới cảnh yên bình giữa những người Viking & các con rồng ở trên đảo Berk được thể hiện sinh động & nhiều màu sắc cùng cảnh 1 cuộc thi đua rồng, 1 môn thể thao mới cực kì được ưa chuộng của người dân Viking vào lúc hòa bình. Hiccup & Răng Sún tiếp tục chú tâm vào nhiều chuyến phiêu lưu đi tìm nhiều vùng mới xung quanh hòn đảo rồng, và với mục đích nới rộng ra tấm bản đồ còn dở dang của chúng lúc dân làng Berk mê mải với nhiều cuộc tranh đua rồng thú vị.

Đoạn phim ngắn How to train your dragon 2 dự đoán đối với nhiều sự kiện mà chàng trai Hiccup sẽ phải gặp trong cuộc tìm kiếm của bản thân, ngoài ra mở ra cho người xem về những mặt tương phản giữa Hiccup và bạn bè được đề cập trong phần thứ hai.

How to train your dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) đó là phần 2 ở bộ gồm 3 phim hoạt họa bởi nhà đạo diễn Dean DeBlois chỉ huy thực hiện. How to train your dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) dự kiến ra mắt trong 13/6 này. Năm 2016, phần thứ ba của siêu phẩm Bí Kíp Luyện Rồng dự kiến sẽ công chiếu.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]