Xem Top Gun trên kênh Cinemax

Lịch chiếu phim mới: 22:00 (23/5)

tomcruise2 1024 Trong tuần thứ ba tháng này và lịch chiếu phim mới hay


Lịch chiếu phim hay Chàng trai của bầu trời thật sự cực kì cần thiết đặc biệt với những bạn trẻ yêu thích diễn viên Tom Cruise vì nhờ có bộ phim trên giúp cho anh nổi danh trở thành diễn viên phim ảnh đạt tầm quốc tế. Nhân vật của Tom là chàng Pete Maverick họ Mitchell, 1 sĩ quan còn trẻ thuộc không quân Mỹ, người mặc dù tài giỏi nhưng lại hay khoái việc phô bày năng lực của hắn, ham trải nghiệm thay vì sự nghiêm khắc lẫn đồng đội. Chỉ huy phải cho ngay chàng trai ngang bướng ấy tới học ở tại trường Top Gun, nơi Maverick buộc phải cạnh tranh với những sinh viên khác nữa tài giỏi không kém. Hơn thế nữa, chuyện tình dễ thương giữa Maverick cùng với cô nàng Charlie gợi cảm (Kelly McGill) cũng được nhấn mạnh trong siêu phẩm. Lịch chiếu phim mới Top Gun ắt hẳn sẽ làm hài lòng người mê phim tháng 5

Prometheus

Lịch chiếu phim trong ngày 22 tháng 5 vào 19h00

Thế giới này bắt đầu từ ai?

Có khi nào đã từng có 1 số thế lực đã từng tạo nên nhân loại thì họ là những người nào, nguyên nhân gì bọn họ lại muốn tạo nên loài người cũng như giờ họ ở chỗ nào? Bao người dân hẳn đã từng tự hỏi đối với những câu hỏi này và với phi thuyền Prometheus, 1 phi đoàn từ Trái Đất bay tới 1 ngôi sao mới lạ, địa điểm mà bọn họ vẫn tin là có thể giúp trả lời. Chuyến đi ở trên con tàu mang tên gọi của vị thần Prometheus bởi vì 02 tiến sĩ khoa học E.Shaw, C.Holloway, cùng với 1 nữ du hành gia ít nói là Vickers, cùng với một vài địa chất gia, nhà khoa học khác ra đi nhằm phát hiện sự thật – nhờ những dấu hiệu mà con người xa xưa ghi lại trên những tường đá. Cho dù vậy, một chỗ phủ 1 sắc xanh đen u ám, không 1 dấu tích của đời sống và ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm khôn lường lại là một nơi không hề đoán được… Lịch phim chiếu rạp Prometheus tuần này quả thật chính là một niềm vui đối với người mê phim.

Theo dõi Không tặc ngay trên Star Movies

Lịch phim chiếu rạp: 21:035 (ngày 23 tháng 5)

Lịch phim chiếu rạp miêu tả chuyến đi của C.Poe (đóng bởi Nicolas Cage) chống lại đám tù nhân của siêu phẩm hành động nổi tiếng trên sẽ giúp cho tối chủ nhật của bạn ắt sẽ tràn đầy tuyệt vời. Nhân vật Poe, 01 cựu chiến sĩ Mỹ về thăm gia đình nhưng xui thay khi bị kết tội đồ tám năm tù giam bởi vì giết mất một tên xã hội đen để có thể tự cứu mình trong 01 lần chạm trán đột ngột; lúc đó vợ Tricia thật xinh đẹp đã sinh ra một đứa bé xinh xắn cho anh mà anh lại không thể nhìn mặt. Cho tới phóng thích, chàng Poe lại bị đưa lên phi cơ cùng với những tên tù khác nữa, trong đó nguy hiểm hàng đầu là tù nhân “Virus” (John Malkovich). Khi hành trình vẫn đang thực hiện bình thường, tên Poe lại loạn lên, cướp cả phi hành đoàn, bắt buộc phải đánh trả lại nhóm phạm nhân hung dữ với hi vọng được gặp cô vợ với con gái.

Lịch chiếu phim này ắt sẽ có ích cho người mê phim rất tốt!

Tags: , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]