Sau vài ngày từ khi đoạn video trailer bộ film hành động Truy Sát – Tracer đã khiến cho khán giả thấy nghẹt thở bởi nhiều pha đánh nhau quyết liệt giữa nữ cảnh sát tinh nhuệ & tổ chức tội phạm xấu xa. Nữ cảnh sát đó là An bởi diễn viên Trương Ngọc Ánh vào vai, diễn biến bộ film diễn biến thật ngạc nhiên lúc An trở thành người bị truy sát & bắt buộc phải chiến đấu để giải cứu em trai và thực thi lẽ phải.

Trailer Truy Sát – Tracer đã gây ấn tượng cho người xem bởi những trận truy sát liên tục & các trận thi đấu võ khốc liệt. Trương Ngọc Ánh đã thực hiện nhiều trận đánh võ thuật đẹp, từ chiến đấu tay không bên trong nhà tắm đến kỹ năng bắn súng điệu nghệ bằng cả 2 tay trong lúc đứng giữa vòng vây hoặc trong khi cô cho thấy kỹ năng bắn cung của chính mình. Song song đấy, Truy Sát – Tracer vẫn không thể thiếu những cảnh truy đuổi trên xe tốc độ & so súng, đã có lúc cô bị chấn thương nhưng vẫn cố thực thi việc.

truy sat tracer 14565758429739 Truy Sát – Tracer siêu phẩm cho khán giả say mê phim hành động

Cuộc tranh đấu của phía cảnh sát ngày càng ác liệt hơn nữa khi kẻ phạm tội ngày càng tinh khôn hơn trong thủ đoạn. Phương thức độc nhất để An hóa giải tai vạ & giải thoát cho em trai đó là cô cần tìm kiếm người chủ mưu thực thụ sau nhiều hoạt động ám muội của Lộc và Băng Sói. Nổi trội ở trong bộ film Truy Sát – Tracer là mối thù giữa ông trùm xấu xa của Băng Sói với nữ cảnh sát An, để trả thù cho người chồng sắp cưới của em gái mình, chính ông đã nỗ lực thanh trừng An và Bình.

Nhà làm phim Cường Ngô chia sẻ: ” Truy Sát – Tracer chẳng những là 1 truyện phim liên quan đến tội phạm của một phim hanh dong moi nhat, nó còn là một cuộc đấu thực sự dữ dội nhưng thật là lặng thầm của những người cảnh sát & nhiều kẻ phạm tội cùng quy cách, mánh khóe mỗi lúc 1 tinh khôn hơn, trong đấy đặc biệt là những tay trùm “cổ cồn trắng”. Tôi muốn xây dựng 1 phim truyện action truy đuổi hấp dẫn, nhưng mà vẫn cố gắng thâm nhập nhiều hình ảnh gây cảm xúc với khán giả, về sự hi sinh nỗ lực của những người công an. Mong rằng người xem sẽ tìm đến Truy Sát – Tracer & nhất là ưa thích hình ảnh nữ cảnh sát của Trương Ngọc Ánh”.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Với tôi, An An còn là 01 thách thức khá lớn. Đối với Hương Ga, nó là một vai đàn bà lầm lỗi và đầy bi kịch, còn ở An An của Truy Sát – Tracer lại là 1 hình mẫu rất đỗi đối ngược, quý nàng túc trí, phải luôn vượt trên tất cả cạm bẫy & những cám dỗ để hoàn thành công việc, và vẹn trọn lí tưởng sống của 1 nữ cảnh sát đầy tâm huyết & tận tâm với nghề. Tuy nhiên, khi nhìn các bản dựng ban đầu, tôi khá là ưng bụng vì vai diễn xuất hiện phía trên màn ảnh đúng như là những thứ tôi tưởng tượng và nổ lực nhập vai. Một vai diễn đột phá nhưng cũng đầy kỉ niệm.

Tags: , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]