Sau đây đó là những phim chiếu rạp mà các bạn đừng bỏ lỡ trong năm nay.

Chính là phim chiếu rạp vui chiếu vào tháng bảy năm nay phim chiếu rạp Người Kiến hấp dẫn được nhiều vô cùng sự chờ đón. Có 02 diễn viên bị biến thành siêu nhân Người Kiến giống với truyện tranh lúc đầu tiên. Người thứ nhất chính là nhà khoa học Hank Pym sáng tạo ra loại hóa chất giúp ông ta thu nhỏ người của mình giống với 1 con côn trùng; chính điều này giúp cho ông làm ra áo giáp đặc biệt dễ dàng biến cho người thường thường thành nhỏ tí xíu cũng có sức mạnh phi thường.

Cùng với diễn xuất của các diễn viên Jason Statham, Rose Byrne, Melissa McCarthy, Morena Baccarin, phim chiếu rạp Spy (tựa Việt: Điệp viên) chính là siêu phẩm mới vui nhộn hành động. Nhiều phút giây cười hê hả cho người xem có hứa hẹn được mang lại ở phim chiếu rạp do Paul Feig đạo diễn cùng lên kịch bản.

1eacde2a889d3b4000c85a96909d3083 Vào năm 2015 có những bộ phim chiếu rạp nào nổi bật nhất?


Dõi theo phim chiếu rạp Insidious 3 từ nhiều ngày đầu, các fan cuồng hẳn cực kỳ chú ý đến vai diễn Elise Rainier. Nhờ có độ rợn người vô cùng cao, gần đây tất cả phần phim ma phong cách của US cực kì được những fan cuồng ưa chuộng. Trong tháng năm này, 1 bộ phim cũng được làm style này chắc hẳn sẽ công chiếu với người xem ở Việt Nam, đó chính là phim chiếu rạp Insidious 3.

minions

Cùng với sự thể hiện của những nghệ sĩ Charlize Theron, Tom Hardy, Nicholas Hoult, Rosie Huntington-Whiteley, Zoë Kravitz, Riley Keough, Josh Helman, Nathan Jones …, siêu phẩm Mad Max: Fury Road do chính George Miller đạo diễn. Chỉ cần để ý đoạn quảng cáo cùng với đạo diễn phim chưa cần bàn tới cốt truyện chính tác phẩm Mad Max: Fury Road, cũng đủ có thể hình dung với đặc điểm của siêu phẩm ấy. Nhà dựng phim George Miller đó chính là đạo diễn nâng đỡ sự thắng lợi của tất cả phim chiếu rạp loại hành động cực rình rang, là tên gọi chẳng mấy cách xa đối với chúng ta nghệ thuật thứ 7.

Lần nữa trở về lại rạp chiếu phim, các nhân vật thân quen của khán giả sẽ cùng với chính bản thân đầy sức mạnh của bọn họ nhằm tạo ra đội quân hùng mạnh nhằm thay thế lúc quá khứ khốc liệt đồng thời giải cứu tương lai của nòi giống.

Thu hút được vô cùng nhiều sự chờ đón, Bộ Ba Rắc Rối là phim chiếu rạp vui ra mắt trong tháng 5 năm này. Những fan cuồng bị khơi dậy óc tò mò với đã tạo ra suy nghĩ khôi hài ngay cái tên phần phim. Dễ dàng hình dung với chất lượng của phim chiếu rạp đấy ngay khi chỉ cần phải nhìn đoàn diễn viên với toàn sao chưa cần bàn đến cốt truyện bộ phim. Có vẻ là tác phẩm đấy của ông Võ Tấn Bình trông có vẻ cuốn hút hơn nhiều so sánh với tập phim Tèo em “phiên bản nam” chiếu hồi đầu năm 2014 – theo cảm nhận lúc đầu.

Link liên kết: phim hành động, phim chiếu rạp, phim việt nam, lịch chiếu phim

Tags: , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]