Tất cả 5 vai chính gồm có Peter-Quill (được Chris Pratt thủ vai) đều đang bị mỉa mai do tự cho mình là những “dị nhân với tên gọi Vệ binh dải ngân hà” với trailer mới của bom tấn Vệ binh dải ngân hà vừa công chiếu.

guardians galaxy Vệ binh Vệ binh dải ngân hà bị chê cười

Lúc những người bất tài giải thoát Ngân hà

Dù cho triển khai bộ phim hay dong my Vệ binh dải ngân hà đã lâu dù vậy cho đến hôm nay, hãng Marvel mới quyết định rộng rãi quảng bá đoạn trailer đầu tiên trong phim tới người hâm mộ, qua video trailer cực nóng này, fan hâm mộ của vai chính Star Lord/Peter-Quill (do Chris Pratt thủ vai) khó mà gượng không cười khi mà “người hùng sống ngoài vòng pháp luật” bị mỉa mai, khi Star Lord dõng dạc nói đến tên của mình với chút niềm tự hào, cánh lính gác thậm chí sẽ chẳng đối hoài anh ta đang làm gì. Không chỉ mình Peter-Quill mà bốn nhân vật còn lại trong Guardians of the Galaxy: Người hủy diệt Drax (Dave Bautista), vệ nữ Gamora (Zoe-Saldana), Gấu trúc Mỹ (được lồng tiếng với Bradley-Cooper) cùng với the Groot (góp giọng với Vin Diesel) cũng đều dính vào tình thế giống vậy, bên trong nhà lao vũ trụ, tất cả bộ năm đều đang bị lính gác chê cười bởi vì tự xưng chính là những “dị nhân mang tên Vệ binh ngân hà”. Vệ binh dải ngân hà thực sự đã thu về nhiều phản hồi rất tốt cùng với hàng loạt lời tán thưởng, netizen từ website movieweb trao tặng video trailer đó 4.4/5 điểm, thông qua kênh trên Youtube.com bởi Jimmy Kimmel Live, đoạn video của Guardians of the Galaxy cũng vượt mốc 1 triệu lượt click ngay khi đoạn video trên đây được cư dân mạng “săm soi” một lượt.

Đội đặc vụ ô hợp cùng sứ mạng cứu lấy Dải ngân hà

Thêm vào đó trong khi the Groot luôn tỏ ra là anh hùng trầm tính, thì gấu mèo Rocket lại là kẻ nhiều lời đồng thời bắng nhắng hơn tuy nhiên cả 2 luôn là cặp vệ binh vô cùng ăn ý trên khu vực trận đối đầu khiến số lần có mặt cho Groot, gấu mèo Rocket đã nhiều lên rất đáng kể. Trailer mới nhất trong siêu phẩm Vệ binh dải ngân hà mới vừa phát hành đều khắc họa sinh động của bối cảnh dẫn đến bộ phim do đội ngũ làm phim phải nhờ tới rất nhiều hiệu ứng cảnh quay cũng như kỹ xảo khác nhau để có thể diễn tả loạt cuộc chiến tàn khốc. Những cảnh phim trong trailer cũng đã miêu tả được 1 phần tâm trạng khác người và tài năng từ vai diễn trung tâm tác phẩm – nhà thám hiểm ngoài không gian kiêm kẻ phạm tội sống ngoài pháp luật dở người Peter Quill, vệ binh là con người độc nhất ở đội đặc nhiệm cai quản Ngân Hà. Không chỉ thế, có nhiều người hâm mộ vẫn đang thắc mắc vì sao Guardians of the Galaxy khởi chiếu trong giai đoạn Phase Two dù thế họ không xuất hiện ở trong phim The Avengers 3, ở trên trang Movie Web, người hâm mộ còn phải chờ đến The Avengers phần 3 mới có thể hội ngộ năm Vệ binh dải ngân hà”. “Một dân ghiền Marvel bình luận: “Có sự tham gia từ Peter Quill bên cạnh Tony-Stark, hẳn phần ba từ Biệt đội siêu anh hùng sẽ đầy hấp dẫn và có một chút bát nháo.”

Guardians of the Galaxy sẽ khởi chiếu ở nước ta kể từ ngày 01/08 sắp tới.. Xem lịch chiếu Guardians of the Galaxy tại: BHD Cinema

Tags: , , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]