Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới bộ phim kể về cuộc xâm chiếm của bộ tộc Orc & loài người – 02 bộ tộc hùng mạnh ở thời Warcraft. Khi phát hiện một lối đi liên kết 2 thế giới trái ngược nhau tộc Orcs đã liên tiếp làm nên những cuộc chiến xâm lăng nhằm nới mở đất đai và tìm kiếm sự sống. Chỉ với vài tình tiết chưa tới 1′, đoạn trailer đã khiến khán giả vô cùng bắt mắt và sung sướng.

Những binh sĩ bộ tộc Orcs trong thời phim Warcraft hứng chịu lời nguyền sau khi uống dòng màu từ Pit Lord – 1 loại bùa làm cho bùng phát sự thú tính và độc ác bên trong thân thể họ & khiến cho sức mạnh của tộc Orcs tăng cao liên tục, Orcs bắt đầu xâm lăng con người một cách tàn bạo. Khi vùng đất Azeroth hiện đang cận kề rìa vực của chiến tranh xung đột do những cuộc xâm lăng từ kẻ thù địch thì bộ tộc Orcs bỗng tìm ra 1 đường đi liên kết hai thế giới trái ngược nhau, họ mau chóng lên kế hoạch & chiếm lấy vùng đất của loài người.

warcraft 14371288567205 Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới cuộc tranh chiếm uy hùng giữa hai bộ tộc

Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới nói về trận chiến khốc liệt từ 02 bộ tộc hùng cường nhất. Với Lothar – một danh tướng tài lực của tộc người, cũng là cánh tay phải đắc lực cho quốc vương Lane Wrynn & Durotan – 1 nhà lĩnh đạo hùng mạnh vượt qua sự khắc chế của bùa Pit Lord gắn lên bộ tộc Orcs. Ngoài ra, ở trong Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới vẫn còn kể tới Thrall – 1 nhân vật chịu nhiều xót thương (con trai Durotan), khi còn thơ ấu, cậu ta đã chịu tình cảnh biệt ly khi cha của mình bị sát hại, bản thân bị thả trôi sông không màng sống chết. Và rồi sau này, ông đã trở thành vị lãnh tụ vĩ đại nhất trong lịch sử tộc Orcs.

Đạo diễn Duncan Jones còn chia sẻ khi mà tạp dựng cốt chuyện phim, ông muốn kết cuộc thiêng hẳn về một bên, nhưng mà về sau kịch bản Warcraft: trailer Đại Chiến Hai Thế Giới lại được đổi mới, làm ra rất nhiều ngạc nhiên thú vị thay vì chuyển đổi thuần nhất từ phiên bản game. Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới lấy tên phim từ tên game được triệu triệu người yêu chuộng hơn 20 năm qua. Chuyện chọn lựa nhân vật, thời điểm và thời đại ở trong Warcraft cũng khiến cho nhà sản xuất phải luôn căng não.

Poster thứ nhất Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới đã bật mí vẻ ngoài 2 nhân vật chính là Lothar và Durotan, hãng Universal cho ra mắt thêm đoạn trailer cùng với phần cảnh quay, giai điệu và cử chỉ làm cho người xem khó mà ngồi yên khi nhìn thấy. Sau 123 ngày bấm máy, bộ phim còn tốn hơn 20 tháng để làm hậu kỳ & ông Duncan Jones đặc biệt xem trọng đến chất liệu kỉ xảo với hơn 1,000 phân đoạn phức tạp. Theo như kế hoạch, Siêu phẩm Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới sẽ bắt đầu giới thiệu tại Việt Nam trong ngày 10/6 sắp tới.

Đặt kiếm suất chiếu và đưa ra ý kiến những rạp gần nhất để nghía Star Trek: Không Giới Hạn để đi xem cùng người yêu

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Gặp lại biệt đội lấy kinh lạ lẫm trong Journey to the West: Demon Chapter

Tây du hàng ma 2 hay còn có tên gọi đầy đủ Journey To The West: Demon Chapter bộ phim […]

Journey To The West: Demon Chapter lần nữa làm cho mọi người ngạc nhiên

Ngay từ buổi đầu tiên trình làng, bom tấn Tây Du Hàng Ma đã mang đến muôn vàn thành tựu […]

Resident Evil: The Final Chapter quay lại cùng những cảnh film lôi cuốn hơn

Ở poster Resident Evil: The Final Chapter khán giả cũng có thể nhìn thấy được những gì sắp được xảy […]

Resident Evil: The Final Chapter báo hiệu sẽ phần phim sợ hãi nhất

Phần tiếp theo mang tên Resident Evil: The Final Chapter tin chắc sẽ tạo được vô vàn điều ngạc nhiên […]

Bật mí những sinh vật ấn tượng ở trong Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Dầu chưa tới ngày trình chiếu nhưng mà sự bí hiểm về những loài vật kì lạ bên trong phim […]

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]