Lại thêm 1 phần film bom tấn mới toanh của X – Men được giới thiệu, bộ film với tên X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse đang làm cho người xem rất đỗi tò mò với sự có mặt của anh bạn Quicksilver do Peter Evans giữ vai, chỉ qua 1 vài cảnh quay anh chàng này đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình ở người xem bởi tính cách vui nhộn và thừa hưởng năng lực cực kì nổi trội. Hãy xem xem bên trong X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse anh chàng này có gì đặc biệt nhé

Nếu mà mình đã xem truyện thì có nhẽ rất đỗi thản thốt về vận tốc kinh khủng của Quicksilver, lên đến 4000m/s, hơn cả tốc độ tiếng âm, hơn nữa đứng một chỗ vãy tay cũng có thể bay lên được trong một quãng đường ngắn, di chuyển trên tường & di chuyển mặt nước. Quicksilver chàng trai dị nhân có thể di chuyển vượt hơn cả tốc độ âm thanh trong X-Men: Apocalypse, điều đó có nhẽ anh ta di chuyển còn hơn cả the Flash & lượt nhanh ở trên mặt nước. Và khả năng của Quicksilver đã được triển khai cực kì nổi trội trong X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse, cảnh phim anh chàng giải cứu Magneto.

Quicksilver sẽ là anh em sinh đôi của Scarlet Witch

x men apocalypse 14408316706633 X Men   Cuộc Chiến Chống Apocalypse câu chuyện về anh bạn Quicksilver
Và nếu biết rằng mình có 01 người em sanh đôi sở hữu năng lực cũng có thể làm cho anh ta rất ngạc nhiên. Không chỉ đơn giản là anh em sinh đôi. Quicksilver và Scarlet Witch còn nổi tiếng bên trong giới Comic là 01 cặp bài trùng luôn xuất hiện cùng nhau như hình bóng. Chắc hẵn người coi đã nhận thấy điều này nếu đã xem qua phần phim Avengers: Age of Ultron, cơ mà với những ai chỉ xem X-Men Ngày cũ của tương lai thì có nhẽ chỉ biết Quicksilver là một thanh niên nghịch phá say mê công nghệ & sống cùng mẹ mình ở ngoại ô thành thị khi có mặt ở trong X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse.

Làm sao Quicksilver lại có thể chuyển động với tốc độ thần thánh mà vẫn có thể nghe được nhạc?

Điều làm mọi người vô cùng quan tâm ở trong X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse là khi chuyển động với tốc độ nhanh như vậy làm thế nào Quicksilver lại có thể nghe nhạc trong chiếc tai nghe của mình… Để giải đáp vấn đề này chúng ta hãy cùng nhắc lại chuyện cứu Magento, khi mà những viên đạn bắn phắn ra với tốc độ Mach 1 bằng cùng tốc độ tiếng âm, các bạn dễ thấy rằng Quicksilver vẫn bình tâm di chuyển & nếm thử vị súp, chọt má của chàng trai nọ… và Quicksilver chỉ có chừng thời gian 0.05s để mà kịp lúc làm lệch hướng hướng đi từ những đầu đạn.

Đối với cảnh phim ở trong X-Men – Cuộc Chiến Chống Apocalypse có nhẽ giải pháp độc nhất Quicksilver có khả năng tiến hành được điều này đó chính là tua máy Headphone đang nghe lên tới 1800 lần so với speed thông thường. Với năng lực nổi bật, não của anh sẽ tức thời bắt nhịp mặc dù giai điệu đang nằm ở tốc độ nào & thưởng thức bài nhạc ấy 1 cách bình thường như bất cứ ai trong chúng ta.

Tìm kiếm lịch chiếu và góp ý các rạp gần nhất để nghía Warcraft để đi coi cùng gấu

Tags: , , , ,

Comments are closed.

Mechanic: Resurrection khiến khán giả háo hức đợi chờ ngày lên rạp

Chỉ trong 2 phút ít ỏi của đoạn trailer bộ phim Mechanic: Resurrection đã khiến khán giả cực kỳ thích […]

Ben Hur 2016 báo hiệu sẽ đem lại sự bất ngờ cho fan hâm mộ

Ben-Hur một bộ phim kinh điển đã được chuyển thể vào năm 1959, cũng trong thời điểm đó bộ phim […]

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lộ diện trailer thu hút làm mê mẩn khán giả

Thật là ấn tượng, khi mà trailer của một bộ phim điện ảnh Viet Nam đạt tới 100 ngàn lượt […]

Thứ gì giúp Suicide Squad đã được quan tâm đến vậy

Quá đỗi mới lạ với 01 phần film tụ hội những thành phần hết sức đặc biệt, bom tấn Biệt […]

Ác Mộng Bóng Đêm khiến có người xem một phen thót tim

Có lẽ tới thời điểm gần đây người coi cũng đã không còn lạ mặt gì cùng chuyện những đoạn […]

1 vài yếu tố làm cho Dấu Vết Bỏ Lỡ biến thành tác phẩm đáng coi

Dấu vết bỏ lỡ 1 phần film thú vị khiến cho rất nhiều người coi phải hứng thú trước các […]